Tin tức

Mẹo nhỏ để sắm máy chạy bộ giá rẻ, độ ổn định cao

Sử dụng máy chạy bộ trong tập luyện thể hình đã quá quen thuộc với mọi người. Những bạn mới bắt đầu cũng đang đắn đo đến việc mua máy chạy bộ giá rẻ, sao cho vừa dùng tốt lại bền bỉ. Chỉ dẫn về mẹo mua cụ thể sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích đó. Cùng theo dõi với mình nhé.

Có nên chọn máy chạy bộ phân khúc giá rẻ?

Nhu cầu và khả năng tiêu dùng của mọi người luôn rất đa dạng, nên các thương hiệu máy chạy bộ cũng khéo léo thiết kế và phân khúc nhiều dòng máy chạy với các mức giá khác nhau. Như vậy sẽ đảm bảo người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm hợp ý với một mức chi hợp lý. Trong đó, phân khúc tầm máy chạy giá rẻ, khoảng vài triệu đồng có phần được ưa chuộng và phổ biến hơn. Nguyên nhân là dễ chi trả và không gây gánh nặng tài chính cho người mua. Tuy nhiên, một điều khiến hầu hết người tập phải lo lắng khi quyết định chọn dòng giá rẻ là vấn đề về chất lượng và khả năng sử dụng.

Đương nhiên, một mẫu máy giá thấp không thể nào cho được một trải nghiệm trọn vẹn và đúng ý như máy cao cấp được. Nhưng nếu chọn đúng, bạn vẫn có thể tập được nhiều bài, thuận tiện khi sử dụng cũng như bền bỉ theo thời gian. Trong trường hợp nhu cầu tập cá nhân, tập để giữ dáng thì phân khúc giá rẻ sẽ là gợi ý tốt nhất.

Các thương hiệu máy chạy bộ giá rẻ

Số lượng thương hiệu máy chạy bộ có mặt tại Việt nam đang tăng mạnh, chạm ngưỡng hàng chục. Một số thương hiệu đã gây được dấu ấn rõ nét trong khi một số khác còn đang chật vật. Ở phân khúc máy chạy giá rẻ, chúng ta có một số cái tên nổi bật và phổ biến như Fit Studio, LifeSport, Elip, Hamigo,… Mỗi thương hiệu sẽ có thiết kế đặc trưng riêng, nhưng nhìn chung đều khá ổn và thích hợp cho người có thu nhập trung bình.

Các loại hình máy chạy bộ giá rẻ

Ở tầm mức giá thấp, người ta phân nhỏ thêm thành máy chạy bộ cũ, máy chạy bộ thanh lý, máy chạy bộ mẫu và máy chạy bộ mới giá rẻ. Ưu tiên nhất với các bạn mới, chưa có nhiều chi phí và chưa lên kế hoạch theo đuổi lâu dài thì các mẫu máy thanh lý, giá chỉ bằng 2/3 máy mới là một lựa chọn tuyệt vời đó.

Tham khảo: “Săn sale” máy chạy bộ giá rẻ: cơ hội vàng cho sức khỏe vàng

Lưu ý khi mua máy chạy bộ giá rẻ

Để cho thời gian sử dụng lâu, tận dụng được nhiều nhất có thể các hiệu ứng, chức năng đang có trên máy chạy bộ, bạn nên bỏ túi một số lưu ý như sau:

  • Luôn xem sản phẩm và chạy thử
  • So sánh, tham khảo giá ở nhiều nơi
  • Yêu cầu giấy tờ cam kết và bảo hành càng dài càng tốt
  • Nghiên cứu và tin chọn địa chỉ uy tín

Trong trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn nhiều, liên hệ Fit Studio chuyên máy chạy dòng giá rẻ để được tư vấn kỹ và chi tiết nhất, bạn nhé.

Trên đây là tổng hợp về mua máy chạy bộ giá rẻ, mong sẽ hữu ích đến bạn. Cứ thoải mái bình luận bên dưới nếu còn băn khoăn. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp trong các bài chia sẻ kế tiếp.