Tin tức

Săn tìm 5 phòng tập gym cao cấp uy tín nhất HCM

Bạn đang cần tìm phòng tập gym cao cấp? Lựa chọn một phòng tập cao cấp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn đừng bỏ lỡ 5 phòng tập cao cấp cực chất ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phòng tập Gym California

Đây chắc hẳn là một phòng tập gym cao cấp đạt chuẩn 5 sao đang được săn tìm nhiều. Đã xuất hiện từ lâu tại HCM với “ngoại hình sang chảnh” thu hút nhiều học viên quan tâm.

Phòng tập Blue

Nằm trong danh sách phòng tập gym hiện đại và cao cấp. Blue cũng được lựa chọn nhiều với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Không gian luyện tập tại đây cũng khá rộng rãi, thoải mái để bạn cân nhắc.

Phòng tập gym cao cấp CitiGym

Đây cũng là một phòng tập lớn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không gian rộng thoáng, thiết bị hiện đại, đội ngũ PT chuyên nghiệp giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Điểm tập gym Fit24

Hệ thống phòng tập khá lớn với chất lượng tuyệt vời. Cơ sở hạ tầng tại phòng tập khá hiện đại với nhiều trang thiết bị. Mức giá tại đâu tương đối hợp lý với nhiều khóa tập.

Phòng tập Tài Nguyên

Phòng tập gym cao cấp này cũng không còn quá xa lạ. Nơi đây tập trung đội ngũ PT chuyên nghiệp, đa dạng khóa tập gym và mức giá hấp dẫn dành cho mọi học viên.

Tham khảo: Danh sách 4 phòng tập gym ở quận 9 cao cấp mà giá cực mềm

Phòng tập gym cao cấp V&H Fitness

V&H Fitness là phòng tập thể hình chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp Quốc tế. Không gian phòng tập rộng rãi và thoáng mát, toàn bộ huấn luyện viên đều có chuyên môn cao.

Hệ thống trang thiết bị máy móc luyện tập cũng rất hiện đại, nhập khẩu cao cấp. Với đa dạng khóa tập cùng mức giá ưu đãi nhất, V&H fitness chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn chính xác các động tác của bài tập từ những PT chuyên nghiệp. Chi phí tập gym cũng được ưu đãi thường xuyên dành cho mọi học viên.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726