Tin tức

Tổng hợp phòng tập tạ cao cấp giá rẻ TP.HCM

Tìm cho mình một phòng tập tạ cao cấp – giá rẻ là mong muốn của nhiều học viên. Để nhanh chóng tìm được một phòng tập phù hợp, chúng ta cùng review những phòng tập tạ đang nhận được nhiều đánh giá tốt nhất của học viên ngay dưới đây nhé.

5 Phòng tập tạ cao cấp cực chất được săn tìm nhất

Phòng tập tạ Citi

Phòng tập này cũng khá hiện đại và rộng rãi. Trang thiết bị tập tạ đa dạng và đầy đủ. Tại đây có nhiều khóa tập phù hợp với mọi nhu cầu của học viên. Bạn sẽ có những trải nghiệm hiện đại tại điểm tập tạ này.

Phòng tập tạ cao cấp Getfit

Đây là trung tâm thể hình có diện tích khá lớn. Không chỉ đa dạng tiện nghi mà nơi đây còn có môi trường vô cùng năng động. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình khóa tập phù hợp nhất về nhu cầu và chi phí.

Phòng tập tạ BodyFit

Một điểm tập và chăm sóc sức khỏe được nhiều học viên lựa chọn. Bạn có thể tập tạ tại trung tập hoặc thuê PT tại nhà theo thời gian sắp xếp.  Nơi đây đáp ứng nhu cầu về chất lượng và sự trải nghiệm.

Phòng tập tạ HTC

HTC cũng xuất hiện tại HCM không quá lâu. Trung tâm tập tạ với hệ thống thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu luyện tập. Chi phí luyện tập cũng khá hợp lý dành cho mọi học viên.

tham khảo: Danh sách 5 phòng tập tạ ở quận 9 chất lượng số 1, giá cả mềm nhất

Phòng tập tạ cao cấp V&H Fitness

Một điểm tập tạ được nhiều học viên “rỉ tai” nhau chia sẻ. Trung tâm tập tạ hiện đại, cao cấp với mức giá hợp lý nhất TP.HCM. Hệ thống máy móc, dụng cụ luyện tập được nhập khẩu đảm bảo về chất lượng và dễ dàng luyện tập.

Cơ sở hạ tầng phòng tập cũng hiện đại với quy mô lớn. PT chuyên nghiệp đảm bảo về chuyên môn. Qúa trình tập tạ sẽ được PT hỗ trợ hướng dẫn xuyên suốt. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các PT hướng dẫn bí quyết dinh dưỡng khi tập tạ để đạt kết quả như mong muốn.

Về chi phí luyện tập tại V&H thì không phải bàn cãi. Đa dạng các khóa tập tạ với nhiều mức giá phù hợp, cạnh tranh. Đồng thời, tại đây thường ưu đãi giúp các học viên tối ưu chi phí luyện tập của mình.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726