Tin tức

Tổng hợp các loại máy tập gym tốt thường có mặt ở các phòng tập lớn

Khi bạn ghé đến bất kỳ một phòng gym nào chắc chắn cũng sẽ trông thấy một số lượng không hề nhỏ các trang thiết bị, máy tập gym khác nhau. Vậy nên chọn tập máy nào, công dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua danh sách tổng hợp các sản phẩm máy phòng gym tốt và phổ biến hiện nay.

Máy tập gym được thiết kế dựa trên cá biệt hóa từng loại tập

Mỗi máy tập gym đều được cá biệt hóa cho từng mục đích sử dụng khác nhau, đó chính là lý do phải có nhiều máy trong phòng tập, nhất là các phòng tập lớn. Có máy dùng để tập chân, có máy dùng để tập tay, hông đùi,… Khi sử dụng từng máy, bạn sẽ đạt được kết quả phù hợp cho phần tập, và việc kết hợp nhiều máy một cách thông thái sẽ mang đến điểm đích tuyệt vời về cả vóc dáng lẫn thể trạng cho bạn. Ngoài ra, việc biết sử dụng đúng cũng giúp hạn chế các tổn thương.

Các loại máy tập gym thường dùng nhất hiện nay

Sau đây là danh sách liệt kê và review sơ lược về công dụng của máy tập gym để bạn dễ theo dõi, có cách tập phù hợp, cùng xem nha:

Máy tập chạy bộ

Mô phỏng chặng đường như khi bạn đang chạy trên đường thật, máy chạy bộ là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ một gymer nào. Bạn có thể tùy chỉnh độ dốc, tốc độ, tần suất chạy cho phù hợp với mục tiêu. Và mức giá cũng hợp lý để tậu về nhà sử dụng riêng nếu bạn có nhu cầu.

Máy đạp xe

Tương tự như máy chạy, máy đạp xe là một thiết bị tốt để rèn luyện sự dẻo dai và bền chắc của đôi chân. Điều chỉnh tốc độ, kết hợp nghe nhạc thông qua màn hình cảm ứng là trải nghiệm khá chân thực bạn có thể tham khảo.

Máy ép chân

Máy này thì tác động mạnh đến phần cơ đùi, giúp săn lại và hạn chế mỡ tích tụ, giúp đôi chân thon dài và thẳng tắp. Máy mặc dù chưa thực sự phổ biến nhưng vẫn có sự xuất hiện rộng ở các phòng tập tại các thành phố.

Tham khảo: Đánh giá top 3 máy chạy bộ phòng gym giá rẻ, chất lượng cao cấp

Máy tập cơ xô

Sức lực của đôi tay và vai sẽ được dùng trọn vẹn khi bạn tập gym cùng máy cơ xô này. Lực tay sẽ ngày càng mạnh và bền, giúp nâng cao hiệu suất công việc thấy rõ luôn đó.

Trên đây là các máy tập gym nên thường xuyên sử dụng để gia tăng hiệu quả rèn luyện thể hình. Và bạn cứ thoải mái bình luận nếu cần được hỗ trợ thêm nha. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở các bài chia sẻ bổ ích tiếp theo.