Tin tức

Top 7 phòng tập yoga Quận 9 chất lượng – giá rẻ không phải ai cũng biết

Với rất nhiều phòng tập Yoga Quận 9, bạn không biết chọn nơi nào? Đâu sẽ là phòng tập chất lượng và giá tốt? Hãy tham khảo ngay 7 điểm tập Yoga tại Quận 9 đang được lựa chọn hàng đầu ngay dưới đây nhé.

Điểm danh phòng tập Yoga Quận 9 hàng đầu

Tìm một điểm tập Yoga phù hợp tại Quận 9 không quá khó nhưng cũng không hề dễ. Số lượng phòng tập mọc lên ngày càng nhiều sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn sẽ dễ dàng chọn ngay điểm tập Yoga phù hợp qua các nơi uy tín sau:

MegaFit Fitness Quận 9

Đây là nơi cũng không còn quá xa lạ với những bạn thường tập Yoga. Nơi đây đảm bảo về không gian luyện tập và trang thiết bị. Với rất nhiều loại trang thiết bị hiện đại kết hợp không gian yên tĩnh, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bài tập Yoga phù hợp nhất.

Fit Center Quận 9

Đây là phòng tập yoga Quận 9 chuẩn 5 sao, đảm bảo về chất lượng và dịch vụ. Tất nhiên, với tiêu chí đạt chuẩn hàng đầu, Fit Center sẽ có mức giá cao hơn so với những nơi khác.

Advance Fitness

Ngoài Gym thì nơi đây còn tập trung đẩy mạnh bộ môn Yoga. Đội ngũ HLV tại đây cũng khá chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

Nguyễn Huy Fitness

Mặc dù phòng tập Yoga Quận 9 tại đây khá đơn giản, không sang chảnh nhưng khá rộng rãi. Trang thiết bị và vật dụng tại phòng tập cũng đầy đủ, HLV kinh nghiệm cao giúp bạn nhanh chóng thuần thục các động tác.

AAN Fitness

Phòng tập Yoga rộng rãi với các HLV nhẹ nhàng, ngoài luyện tập Yoga thì nơi đây còn hướng dẫn bạn chế độ  ăn uống hợp lý. Đa dạng các khóa học Yoga phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

BP Fitness

Tham khảo: Bí quyết chọn điểm học yoga ở Quận 9 phù hợp nhất

Đây cũng là một trong những điểm tập Yoga uy tín tại Quận 9 để bạn lựa chọn. Không gian vô cùng rộng rãi, tiện nghi hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng khóa học Yoga.

V&H Fitness

Với chất lượng hàng đầu, V&H Fitness là phòng tập Yoga số 1 được đông đảo học viên lựa chọn. Không gian rộng rãi, yên tĩnh, đảm bảo về mật độ học viên trong một lớp, trang thiết bị và vật dụng luyện tập hiện đại.

Kết hợp với đó, đội ngũ HLV Yoga chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và nhiều khóa học. Đây chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời để giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai và vóc dáng hoàn hảo.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726