Tin tức

Bỏ túi ngay 7 phòng yoga giá rẻ ở TPHCM không phải ai cũng biết

Bạn đã tìm được phòng yoga giá rẻ ở tphcm? Với hàng nghìn điểm tập yoga tại hcm thì việc tìm được phòng tập giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín cũng không quá dễ dàng. Để an tâm hơn trong việc lựa chọn, bạn hãy tham khảo ngay 7 nơi tập yoga hàng đầu ngay dưới đây nhé!

Phòng tập Califorinia

Một phòng tập thể hình và yoga cũng khá uy tín tại tphcm. Phòng tập đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đến với Califorinia, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng luyện tập và dịch vụ nơi đây.

Phòng tập K.I.M

K.I.M khá trọn vẹn với tiêu chuẩn hàng đầu dành cho mọi học viên. Bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng nơi đây. Tuy nhiên, mức giá có thể cao hơn những nơi khác nhưng tiện ích và chất lượng luôn đảm bảo.

Phòng yoga SHUBA

Một phòng yoga giá rẻ ở tphcm được nhiều học viên biết đến. Bạn sẽ được các PT hướng dẫn tận tình từng động tác của bài tập. Không tốn quá nhiều thời gian để bạn nhận được kết quả luyện tập như mong đợi.

Điểm tập Yoga 298

Đây còn được gọi là câu lạc bộ giá rẻ đáp ứng cơ bản nhu cầu luyện tập của học sinh, sinh viên. Nơi đây cũng tập trung nhiều giáo viên yoga chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả luyện tập.

Phòng tập Nguyễn Du

Quy mô phòng tập yoga khá lớn đến 15000m2. Các lớp học được mở cả bên trong và ngoài trời giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình tập yoga. Mức giá nơi đây cũng tương đối hợp lý.

Phòng tập Yoga Sunlight

Chắc hẳn đây cũng là một phòng yoga giá rẻ ở tphcm được nhiều người biết đến. Đến với Sunlight, bạn sẽ cảm thấy khá hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây. Các bài tập cũng rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Tham khảo: Phòng tập Yoga giá rẻ, đầy đủ bài tập từ “vỡ lòng” tại FIT STUDIO

V&H Fitness – Phòng yoga giá rẻ ở tphcm lựa chọn hàng đầu

V&H đã không còn quá xa lạ với mọi học viên tại tphcm. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với hàng loạt trang thiết bị hiện đại nơi đây. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhận thấy rõ khi vừa bước vào cửa.

Mọi học viên sẽ được giáo viên yoga hướng dẫn tận tình với từng động tác nhỏ. Bạn sẽ được theo dõi và nhanh chóng khắc phục khi sai động tác. Bên cạnh đó, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn lựa chọn bài tập yoga phù hợp với nhu cầu và hướng dẫn chế độ ăn uống khoa học nhất.

Về mức giá của các khóa học yoga tại V&H thì không còn gì để bàn cãi. Chất lượng luyện tập số 1 những mức giá lại khá hời. Đây chính là điểm mạnh tại V&H khiến bạn cảm thấy “mê mẫn” khi đến với phòng tập này.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726