Tin tức

5 Lưu ý khi thuê thầy dạy boxing tại nhà bạn cần biết

Thuê thầy dạy boxing tại nhà có lẽ mà nhu cầu của nhiều học viên hiện nay. Không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian mà còn giúp quá trình luyện tập trở nên hiệu quả. Tuy nhiên, để mang lại kết quả như mong đợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề được V&H Fitness chia sẻ sau đây khi tìm thuê HLV boxing.

Tại sao nên thuê thầy dạy boxing cho riêng mình?

Tạo động lực cho quá trình luyện tập

 

 

Quá trình tập boxing có lẽ hơi khó khăn ở giai đoạn đầu nên bạn cần phải được tiếp thêm động lực. Với người thầy dạy boxing riêng, họ sẽ trò chuyện, tư vấn và đồng hành, tạo thêm động lực cho quá trình luyện tập của bạn.

Thực hiện đúng kỹ thuật boxing

 

 

Bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi tiếp xúc với bộ môn boxing. Thuê thầy dạy boxing sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn luyện tập đúng cách, đúng kỹ thuật, giảm tối đa chấn thương cơ thể và thiết lập chế độ ăn uống phù hợp.

Giúp bạn lên lộ trình phù hợp

 

Với kinh nghiệm huấn luyện, thầy dạy boxing sẽ giúp bạn lên lộ trình tập luyện phù hợp với thể trạng. Họ sẽ tư vấn khóa tập phù hợp nhất với nhu cầu tăng cân, tăng cơ hay giảm cân của bạn.

Tham khảo: Có nên thuê thầy dạy tập gym tại nhà không? Những điều bạn cần biết

Lưu ý khi thuê thầy dạy boxing

 

Bạn sẽ không quá khó để thuê thầy dạy boxing phù hợp. Tuy nhiên, với rất nhiều nơi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Chọn thầy dạy boxing có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ.
  • Có kinh nghiệm huấn luyện.
  • Chuyên nghiệp và tận tâm với nghề.
  • Nắm vững kiến thức boxing chuyên môn.
  • Thật thà, không gian lận.
  • Có khả năng giao tiếp, tư vấn khóa tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Thuê thầy dạy boxing tại V&H Fitness sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn an tâm tuyệt đối. Toàn bộ huấn luyện viên tại đây là đảm bảo về kỹ năng, chuyên môn và nhiệt huyết. Bạn sẽ được dẫn dắt, rèn luyện và đồng hành chuyên nghiệp trong suốt quá trình luyện tập boxing. Hơn thế nữa, chi phí thuê tương đối hợp lý, không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726