Tin tức

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả, chuẩn khoa học không sợ tác dụng phụ

Mỡ bụng luôn gây phiền toái cho chị em khi muốn mặc những bộ outfit yêu thích. Nếu muốn diện mọi trang phục, các bạn nữ nên áp dụng cách giảm mỡ bụng hiệu quả chuẩn khoa học ngay sau đây. Vòng eo “con kiến” thật dễ dàng và xứng đáng nàng ơi!

6 phương pháp giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng

Cắt giảm tối đa các loại thực phẩm có đường

Các loại thực phẩm chứ nhiều đường rất có hại cho sức khoẻ. Nếu không ăn uống một cách hợp lí có thể dẫn đến tình trạng thừa cân. Một nghiên cứu phát hiện có 60% trẻ em nếu sử dụng đồ ngọt hàng ngày sẽ mắc phải tình trạng béo phì. Vùng bụng sẽ là nơi tích tụ nhiều mỡ nhất nếu bạn tiêu thụ thức ăn chứa nhiều đường.

Tăng cường nạp protein

Protein được cho là vai trò cốt lõi trong việc giảm cân. Protein làm giảm cảm giác thèm ăn, và còn tăng cường trao đổi chất nữa nên rất tốt trong việc giảm mỡ bụng. Một nghiên cứu cho biết người ăn nhiều protein sẽ có lượng mỡ cơ thể ít.

Hạn chế hấp thụ carbonhydrate

Khi mà bạn giảm lượng carbohydrate, bạn sẽ giảm được cảm giác thèm ăn, giúp bạn giảm cân dễ dàng. Bạn nên có chế độ ăn ít carb làm giảm cân nặng 2-3 lần so với ăn ít chất béo.

Cố gắng ăn thực phẩm có nhiều chất xơ

Chất xơ là loại thực phẩm dễ tiêu hoá, việc ăn nhiều chất xơ giúp bạn giảm cân một cách an toàn. Thay vì thèm ăn vô tôi vạ, khi nạp chất xơ sẽ làm giảm quá trình tiêu hóa trong cơ thể, dẫn đến giảm đi sự thèm ăn. Nạp chất xơ mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cân đối chế độ ăn uống hàng ngày và hàng tuần

Việc ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng. Nếu không theo dõi kĩ chúng ta sẽ ăn rất nhiều đồ ăn có thể gây mỡ bụng mà không hề hay biết.  Việc ăn uống hợp lí sẽ giúp bạn có một cơ thể thoải mái hơn, giảm nguy cơ tăng mỡ bụng. Đồng thời còn giúp thúc đẩy trao đổi chất, mang đến cơ thể đầy hăng hái và năng động.

Tham khảo: Hiệu quả ngay sau 6 ngày cùng 6 bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu dễ

Thường xuyên luyện tập thể dục đều đặn

Luyện tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp giảm cân mà còn nâng cao sức khoẻ, ngăn ngừa được bệnh tật. Ngoài ra luyện tập những bài tập nhịp điệu chuyên sâu còn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra còn cải thiện đường máu và tăng cường trao đổi chất. Nếu chưa biết chọn môn thể thao nào, liên hệ đến V&H Fitness để được hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Trên đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả đúng, hy vọng sẽ hữu ích đến bạn. Bình luận bên dưới để được giải đáp mọi băn khoăn nhé bạn ơi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm theo dõi bài viết này.