Tin tức

6 Điều cần biết trước khi học boxing ở Quận 9

Học boxing ở Quận 9 dần được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với rất nhiều điểm học mọc lên nhưng cũng không quá dễ dàng để bạn chọn một nơi phù hợp. Để lựa chọn nơi học boxing phù hợp nhất, bạn cần lưu ý 6 điều dưới đây nhé!

Đừng quá hoang mang khi ra nhiều mồ hôi

Khi học boxing, bạn sẽ vận động khá nhiều, thậm chí sẽ có nhiều động tác mạnh. Điều này sẽ khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi và hao tốn nhiều calo. Có thể khi mới học, bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi cơ thể ra nhiều mồ hôi khi luyện tập. Tuy nhiên, bạn hãy làm quen dần với điều đó.

Sẽ hao tốn nhiều sức lực khi học boxing ở Quận 9

Hiện ở Quận 9 có rất nhiều trung tâm boxing chuyên nghiệp. Những nơi này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chính xác các động tác. Tất nhiên, việc thực hiện các động tác boxing cũng sẽ tốn khá nhiều sức lực.

Cần bổ sung nước khi học boxing

Khi học boxing ở Quận 9 hay bất kỳ đâu bạn cũng sẽ mất khá nhiều nước trong quá trình luyện tập. Chính vì thế, bạn cần bổ sung nước trong và sau khi học boxing để cơ thể không bị mất nước cũng như giúp ổn định các cơ.

Chú trọng đến trình độ của PT

PT hay giáo viên boxing sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn thực hiện các động tác. Thế nên, khi chọn điểm học boxing ở Quận 9, bạn hãy chọn nơi có nhiều PT chuyên nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Không bỏ qua các trang thiết bị boxing

Tham khảo: Review phòng tập boxing ở Quận 9 được săn tìm nhiều nhất

Trang thiết bị và đồ bảo vệ khi học boxing là yếu tố rất quan trọng. Do đó, bạn cần chọn một nơi dạy boxing có đầy đủ trang thiết bị và đồ bảo hộ. Chắc chắn bạn đã trang bị đầy đủ các món bảo hộ trước khi bắt đầu bài tập.

Chọn một nơi học boxing ở Quận 9 uy tín

Đây là điều quan trọng trước khi quyết định học boxing ở bất kỳ đâu. Nếu học tại nơi không uy tín sẽ không đảm bảo về hiệu quả cũng như cảm nhận của bạn trong quá trình học.

V&H Fitness là điểm học boxing uy tín – chuyên nghiệp để bạn có thể an tâm lựa chọn. Nơi đây tập trung nhiều PT chuyên nghiệp, các khóa học theo một trình tự logic, quy mô rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị và đồ bảo vệ boxing.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726