Tin tức

Review phòng tập boxing ở Quận 9 được săn tìm nhiều nhất

Phòng tập Boxing ở Quận 9 mang lại nhiều lợi ích cho người tập. Đây là bộ môn phù hợp cả nam lẫn nữ, nâng cao thể lực và khả năng tự vệ hiệu quả. Vậy bạn đã tìm được phòng tập ưng ý chưa? Hãy cùng Review phòng tập boxing đang lừng danh tại Quận 9 ngay dưới đây nhé!

Bộ môn Boxing là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì boxing là bộ môn đấm bóc với nhiều đòn chủ yếu dùng tay và chân. Đây là bộ môn được du nhập từ Phương Tây nhưng rất được giới trẻ yêu thích.

Các động tác của boxing cũng khá đơn giản, tăng khả năng tự vệ, nâng cao sức khỏe và thể lực cho người tập. Bên cạnh đó, khi thực hiện lâu dài, bạn sẽ sở hữu vóc dáng như mong muốn.

Boxing gồm các loại hình luyện tập nào?

Có rất nhiều loại hình boxing để bạn lựa chọn. Trong đó, dưới đây là 4 loại hình phổ biến được áp dụng nhiều nhất:

  • Kick boxing: Đây là loại boxing tần công chủ yếu bằng bàn chân, châm và đấm bằng nấm đấm của tay.
  • Môn Muay Thái: Bộ môn này đấm bằng nấm đấm, tấn công bằng đầu gối và cùi chỏ.
  • Môn quyền anh bóng đêm: Cú đấm của bộ môn này không có mục tiêu rõ ràng, chủ yếu để học viên luyện tập.
  • Môn quyền anh thể dục: Loại hình này chủ yếu rèn luyện sức khỏe, không va chạm nhiều giữa các học viên.

Boxing mang lại lợi ích gì?

Không chỉ tăng khả năng tự vệ, boxing mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới. Điểm danh qua một số lợi ích của boxing như sau:

Tăng cường sức khỏe người tập

Boxing vận động nhiều, tim mạch tăng nhịp đập trong thời gian ngắn nên giúp cơ thể được khỏe mạnh, ngừa các bệnh về tim. Ngoài ra, chân, tay cũng được săn chắc và thon gọn hơn qua các bài tập.

Boxing tiêu hao mỡ thừa

Đây là một bộ môn tuyệt vời để giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, giảm cân và giữ dáng hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn, sắn chắc từ bộ môn boxing.

Rèn luyện khả năng tập trung

Các động tác của Boxing đòi hỏi khả năng tập trung cao. Khi luyện tập lâu dài, bạn sẽ rèn luyện khả năng tập trung rất tốt. Đồng thời, bạn cũng có khả năng chịu đựng bền bỉ hơn.

Tham khảo: Phòng tập gym quận 9 hiện đại và chất lượng dành cho Gymer

Boxing giúp bạn thư giãn

Sau một ngày học tập hay làm việc mệt mỏi, áp lực chồng chất thì boxing sẽ là giải pháp tuyệt vời để giải phóng mọi căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy yêu đời và thư giãn hơn với bộ môn này.

V&H Fitness – Phòng tập Boxing ở Quận 9 chất lượng nhất

V&H Fitness đã có mặt từ lâu với hệ thống đạt chuẩn Châu Âu. Khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận như đang tập tại một nơi chuyên nghiệp đẳng cấp Châu Âu. Các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn luyện tập boxing thuần thục nhất.

Đây là một phòng tập boxing ở Quận 9 được lựa chọn nhiều nhất với trang bị máy móc hiện đại, quy mô thu hút, vị trí thuận lợi và đầy đủ tiện nghi. Quá trình học boxing tại đây sẽ được theo một trình tự logic chuyên nghiệp.

V&H Fitness có đầy đủ các loại hình boxing và các bộ môn thể thao khác. Nơi đáp ứng tốt mọi nhu cầu rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe và thư giãn dành cho mọi đối tượng.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726