Tin tức - sự kiện

ÁP DỤNG NGAY 5 QUY TẮC VÀNG ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG, SẮM ĐỒ TẾT KHÔNG SỢ THIẾU SIZE

ÁP DỤNG NGAY 5 QUY TẮC VÀNG ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG, SẮM ĐỒ TẾT KHÔNG SỢ THIẾU SIZE

Với thế giới đầy rẫy thức ăn vặt và công việc văn phòng phải ngồi nhiều thì mỡ bụng là vấn đề quốc dân mà mọi cô gái, chàng trai đều gặp phải. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội thu nhỏ vòng eo trong một tháng cận Tết.

▷ Ngoài kết hợp các bài tập bụng thì chế độ ăn uống cũng rất quan trọng.

Quy tắc số 1: Giải độc cơ thể và cơ quan nội tạng của bạn. Các nghiên cứu cho thấy một cơ thể được thanh lọc tạp chất sẽ vận hành tốt hơn so với khi bị nhiễm độc tố. Làm sạch ruột của bạn là bước đầu tiên để có sức khỏe tốt.

Quy tắc số 2: Dọn dẹp lại thói quen ăn uống. Lời khuyên được đưa ra là ăn một bữa nhỏ cân bằng sau mỗi 3 tiếng, giảm lượng carbs phức tạp vào cuối ngày, ăn nhiều rau củ tốt cho sức khỏe. Với sự thay đổi nhỏ này, bạn sẽ nhận được hiệu quả thanh lọc cơ thể, từ đó thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chất, giúp quá trình giảm mỡ có kết quả rõ rệt hơn.

Quy tắc số 3: Uống nước. Nếu bạn uống ít nước, hãy chăm chỉ uống nước. Nước vô cùng cần thiết để loại bỏ độc tố.

Quy tắc số 4: Cardio được xem như một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, gấp nhiêu lần so với các động tác gập bụng, miễn là bạn chăm chỉ tập đều đặn, có kế hoạch. Tuy nhiên, cardio chỉ là một điều kiện cần, không phải là duy nhất như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn có thể tập 20 – 30 phút với cường độ cao khoảng 3 – 5 lần một tuần là đủ để tăng cường trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa.

Quy tắc số 5: Tập kèm các bài tập bụng, những động tác gập bụng rất tuyệt vời để bạn xây dựng vùng giữa bụng săn chắc. Không chỉ giúp bạn trông thon gọn hơn, tăng cơ bụng sẽ cải thiện tư thế và giảm đau lưng dưới. Bạn có thể thực hiện nhiều động tác gập bụng khác nhau lên đến 4 lần một tuần.

Tóm lại, giảm mỡ bụng hay giảm mỡ nói chung thì quan trọng nhất là bạn nên nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh, loại bỏ độc tố, thay đổi thói quen ăn uống chứ đừng bỏ ra cả đống tiền để mua thuốc, kem tan mỡ hay máy mát xa gì đó. Tất cả chỉ vô nghĩa nếu bạn không thay đổi từ bên trong.

LIÊN HỆ PHÒNG GYM V&H

Address: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức

Hotline: 0327.938.928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *