Tin tức

Chỉ dẫn mẹo bổ ích để thuê PT giá rẻ ở quận 9 mà hiệu quả khỏi bàn

PT không đơn giản là huấn luyện viên mà dần đứng ở hướng của người tập, có cùng chung một đích đến cuối cùng. Trên hành trình tập của bạn không nên vắng mặt một người PT có tâm, vì nó quyết định đến 40% kết quả tập của bạn. Nhưng bạn vẫn đang lo ngại về chi phí, tự hỏi liệu rằng có thể thuê PT giá rẻ ở quận 9 hay không. Câu trả lời là có nhé. Chỉ dẫn chi tiết được bật mí ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

Đặc điểm của việc thuê PT tại quận 9

Không phải là khu vực đông đúc bậc nhất tại miền Nam, nhưng vì là cửa ngỏ kết nối nhiều nơi nên quận 9 đang trên đà phát triển mở rộng cao. Dân trí của người dân sinh sống cũng được nâng lên, họ ý thức rất tốt đối với việc tập luyện để cải thiện và duy trì sức khoẻ. Các dịch vụ cho thuê máy tập, phòng tập, cùng với thuê PT cá nhân, nhóm bạn đang thật sự phổ biến tại đây.

Số lượng nhu cầu nhiều dẫn đến một sự thiếu hụt nhất định lượng giảng viên thể hình có kinh nghiệm và tài hoa. Một số không nhỏ chọn di chuyển sang các quận lớn hơn như quận 1, quận 2 để nâng mức giá của bản thân. Thế nhưng vẫn có những người PT thật sự tâm huyết với nghề đang sẵn sàng giúp đỡ học viên, chỉ cần bạn tìm đúng.

Cách thuê PT với mức chi phí thấp tại quận 9

PT trong thể hình có nhiều loại, dễ gặp nhất là PT trực thuộc phòng gym. Những người này thường một lúc coi sát nhiều người nên không thể hỗ trợ chu đáo cho bạn được. Tốt nhất, vẫn nên chọn PT riêng hoặc thuê theo nhóm bạn.

Khi tìm kiếm PT riêng, chú ý quan sát ngoại hình, cách nói chuyện của người đó để xác định được người phù hợp với chí hướng của bạn. Đặc biệt, có thể nhắn tin trao đổi về mức giá trước khi chọn, thương lượng và xem xét giữa một số gợi ý cũng là cách hay để bạn tối ưu được chi phí bỏ ra.

Ngoài ra có thêm cách thuê PT nhóm bạn (từ 2-5 người) cũng rất hợp lý. Có thể đan xen ngày tập cho nhau. Giá thì chia theo đầu người nên tiết kiệm hơn nhiều. Lại còn có bạn thúc đẩy nên không sợ bị mất động lực, lười biếng.

Một số trang thông tin uy tín để bạn tìm PT cho mình là Fitstudio.com, nhóm cộng động gymer trên facebook,… Truy cập liền để có thêm thông tin nha.

Tham khảo: Tự tin khoe vóc dáng với chương trình luyện tập cùng PT chuyên nghiệp tại Fitstudio

Dịch cụ thuê PT theo nhu cầu giá “cực rẻ” tại V&H Fitness

Đơn vị thể hình V&H tự hào khi giới thiệu đến các bạn sinh sống tại quận 9 đội ngũ huấn luyện viên chất lượng cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, bằng cấp đầy đủ và quan trọng hơn hết là sự tận tâm với nghề. Ở đây có cả PT là nam lẫn nữ, độ tuổi đa dạng để tối đa hoá quyền chọn của học viên. Trung bình mức học phí sẽ ở tầm trung bình – thấp, với nhiều gói tập khác nhau tuỳ thuộc nhu cầu cá nhân của từng người. Trong các mùa yếu điểm, còn có thêm các gói khuyến mãi, sale sốc để bạn tha hồ săn nữa đó nha.

Gợi ý về cách thuê PT giá rẻ ở quận 9 trên đây hẳn đã cung cấp đến bạn nhiều nội dung bổ ích rồi nhỉ. Đừng băn khoăn mãi mà cứ để lại bình luận ngay dưới, chúng mình sẽ giải đáp đến bạn tức thời nhé. Và hẹn gặp bạn ở các bài chia sẻ tiếp theo nha!