Tin tức

Giá huấn luyện viên gym cá nhân đầy đủ các tiện ích phổ biến hiện nay

Huấn luyện viên cá nhân hay còn gọi với cụm PT cá nhân là những chuyên viên trong lĩnh vực thể hình, được thuê để hướng dẫn tư thế, động tác và lộ trình tập thể thao của những người có nhu cầu. Loại hình này thể hiện rõ được nhiều ưu điểm vượt trội nhưng đi kèm đó là mức giá khá cao, khiến nhiều người e ngại. Vậy chi tiết giá huấn luyện viên gym cá nhân là bao nhiêu? Câu trả lời được bật mí liền đây, bạn cùng theo dõi nha!

Các loại hình thuê HLV gym cá nhân phổ biến nhất

Thuê PT cá nhân để được chỉ dẫn tận tình, riêng biệt nhằm mang đến kết quả nhanh vượt là mục đích của các bạn gymer. Với kiểu thuê này, người ta cũng sẽ phân thành các loại hình cụ thể, với điểm khác biệt nhất định giúp đa dạng hóa lựa chọn cho người tập.

Thuê HLV cá nhân trực tiếp tại nhà

Với loại hình này, HLV sẽ trực tiếp đến nhà của người tập để hướng dẫn động tác, tư thế và gợi ý lịch tập. Sự riêng tư cao sẽ được phục vụ tốt nhất, nhưng người tập sẽ phải bỏ ra chi phí cao để thuê, và còn phải đầu tư các trang thiết bị cần thiết ngay tại nhà mình.

Thuê HLV cá nhân trung tâm

Nếu muốn được hướng dẫn riêng nhưng chưa có các thiết bị, dụng cụ tập gym, bạn có thể chọn thuê HLV cá nhân tại các trung tâm. Bạn sẽ cần đóng phí học viên tại trung tâm đó và tận dụng thuê HLV của trung tâm luôn để tiết kiệm các khoản phí thừa không cần thiết.

Thuê HLV cá nhân theo nhóm

Loại hình này khá phổ biến vì giúp giảm bớt gánh nặng chi phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tập cùng lúc với nhóm, nếu nghỉ đột xuất hoặc có yêu cầu tập riêng thì sẽ rất khó để giải quyết.

Thuê HLV cá nhân trực tuyến

Nếu ngại tập trực tiếp, bạn cũng có thể cân nhắc loại hình tập 1:1 cùng HLV qua mạng internet. Cách này có vẻ tiết kiệm chi phí khá ổn nhưng việc không được “cầm tay chỉ bảo” đôi khi khiến bạn tập sai mà không biết.

Tham khảo: Chi phí thuê PT phòng gym là bao nhiêu? 3 lưu ý quan trọng

Bảng giá thuê HLV gym cá nhân

Dựa trên các hình thức phổ biến trên, sau đây là sơ lược bảng giá để thuê HLV tập gym cá nhân cho bạn tham khảo:

Loại hình HLV cá nhân Giá thuê Số buổi tập
Thuê HLV cá nhân trực tiếp tại nhà 4.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng Khoảng 12 – 15 buổi tập/tháng
Thuê HLV cá nhân tại trung tâm 2.000.000 – 6.000.000 đồng/tháng Khoảng 10 – 15 buổi tập/tháng
Thuê HLV cá nhân theo nhóm 1.000.000 – 3.000.000 đồng/tháng/người Khoảng 10 – 20 buổi tập/tháng
Thuê HLV cá nhân trực tuyến (1:1) 3.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng Khoảng 15 – 25 buổi tập/tháng
Thuê HLV cá nhân trực tuyến (theo nhóm) 1.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng/người Khoảng 8 – 20 buổi tập/tháng

Vậy là bạn đã nắm được mức giá huấn luyện viên gym cá nhân với các phân nhóm và tiện ích khác nhau rồi. Hãy suy nghĩ và đánh giá dựa trên nhu cầu tập song hành cùng mức chi bản thân để chọn được loại hình thuê hợp lý nhé. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ tiếp theo.