Tin tức

Chi tiết mức giá thuê PT phòng Gym và 3 lưu ý quan trọng cho bạn

Hiện nay nhu cầu tập gym đang tăng mạnh, nhất là ở độ tuổi từ 15 – 35 tuổi. Song song với việc lựa chọn địa chỉ tập, vấn đề thuê PT phòng gym cũng rất được quan tâm. Nhiều người e ngại mức giá cao quá không dám thuê nên cuối cùng tập sai lộ trình, mất sức mà hiệu quả chẳng được bao nhiêu. Đừng lo lắng bạn nhé, để Fit Studio mách bạn chi tiết mức giá thuê PT phòng Gym và 3 lưu ý quan trọng, đảm bảo bạn sẽ chọn được gói thuê phù hợp nhất: vừa rẻ vừa chất lượng bạn ơi!

1. Bảng mức giá thuê PT phòng Gym cập nhật mới nhất

Giá thuê PT phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, độ tuổi, số lượng người được giảng dạy,… và dao động qua từng tháng, thường không cố định. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung, mức giá thuê PT gym sẽ nằm trong bảng giá chi tiết sau đây:

Loại hình thuê PT phòng gym Số lượng PT – học viên Mức giá
Thuê PT 1 kèm 1 1 PT – 1 học viên 250.000đ – 400.000 đồng/buổi
Thuê PT theo nhóm 1 PT – nhóm 3 – 4 học viên 450.000 – 700.000 đồng/buổi
Thuê PT phòng gym online 1 PT – nhóm 7 – 10 học viên 50.000 – 100.000 đồng/buổi

2. 3 lưu ý quan trọng khi thuê PT phòng gym để có giá tốt và đảm bảo chất lượng

Bên cạnh mức giá, bạn cũng nên quan tâm đến 3 lưu ý sau đây để đảm bảo chất lượng luyện tập tốt nhất, tránh trường hợp tham rẻ rồi tập chẳng đến đâu, cân nặng cứ mãi tăng mà không thấy lùi bạn nhé!

2.1. Theo dõi số đo cân nặng và chiều cao thường xuyên

Việc theo dõi các chỉ số cơ thể giúp bạn phán đoán chính xác xem PT đó có đang cho bạn học đúng lộ trình hay không, chất lượng giảng dạy ổn không. Mặc dù thời gian thấy hiệu quả sẽ tương đối lâu, từ 2 – 3 tháng nhưng nếu bạn đã tuân thủ mọi chỉ dẫn, luyện tập chăm chỉ cả nửa năm mà chẳng thấy biến chuyển gì thì cần cân nhắc, xem lại người PT đó nhé.

Tham khảo: Bảng giá PT gym và cách chọn PT cực chuẩn chỉnh cho bạn

2.2. Kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp

Dù cho bạn tập nhiều đến đâu mà ăn uống kém khoa học, không điều độ thì mọi công sức cũng đổ sông đổ biển thôi. Vì thế, hãy tuân thủ hướng dẫn thực đơn của PT và nghỉ ngơi một cách khoa học để nhanh chóng nhận được thành quả mỹ mãn.

2.3. Luyện tập đều, không bỏ buổi

Rất nhiều bạn trẻ mới tập vài ngày đầu thấy căng cơ đau nhức quá nên nghỉ vài hôm, tuy nhiên không nên đâu bạn nhé. Bạn cần duy trì chế độ luyện tập đều để cơ thể và khớp, cơ bắp bắt kịp nhịp độ, làm quen nhanh. Như vậy mới dễ đạt được kết quả tập luyện đúng ý.

Như vậy Fit Studio đã tổng hợp chi tiết mức giá thuê PT phòng Gym và 3 lưu ý quan trọng cho bạn tham khảo. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, miễn phí nhé. Chúc bạn chọn được gói tập ưng ý và sớm ngày sở hữu vóc dáng đẹp như mơ, ai cũng phải tấm tắc khen ngợi nhé!