Tin tức

Chi phí thuê PT phòng gym là bao nhiêu? 3 lưu ý quan trọng

Khi tập gym, nếu bạn có một người hướng dẫn viên nhiệt tình, có chuyên môn sâu sẽ giúp bạn tập hiệu quả và tránh được những chấn thương không mong muốn. Nhiều bạn thắc mắc không biết thuê PT tốn nhiều tiền không, muốn nắm rõ rồi mới quyết định thuê. Vậy để Fit Studio mách bạn chi tiết từ A-Z về việc thuê PT phòng gym cũng như 3 lưu ý quan trọng ngay trong bài viết này nhé!

1. PT là ai?

Ngày nay cụm từ PT đã quá phổ biến, nhất là đối với gymer. Nói một cách đơn giản, PT là những người có bằng cấp, chuyên môn cao, thấu hiểu tường tận về việc tập gym khoa học. Họ sẽ đứng ra hướng dẫn và chỉ dạy bạn từ những bài tập vỡ lòng nhằm mục đích rút ngắn thời gian luyện tập trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

2. Phân loại PT phòng gym

Hiện nay PT được chia thành 3 phân loại chính. Đó là:

  • PT cho cả phòng tập: tức là mỗi phòng tập sẽ có khoảng 2 – 3 PT luôn túc trực để chỉnh sửa lại thao tác cho bạn, cũng như cho bạn một số lời khuyên hữu ích.
  • PT cho nhóm bạn: Nếu bạn muốn được chỉ dẫn chi tiết hơn và không muốn đợi chờ ở phòng tập gym thì bạn có thể cân nhắc thuê PT theo nhóm.
  • PT cá nhân 1:1: Bạn sẽ một đối mặt với PT, được quan tâm cả về thao tác, động tác và gợi ý chế độ ăn uống khoa học để nhanh chóng lấy được vóc dáng như ý.

3.  Chi phí thuê PT phòng gym là bao nhiêu? 

Hầu như không có mức giá chung nào cho việc thuê PT, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thời gian, thuê ở phòng tập hay tại nhà, chất lượng tập, kinh nghiệm của hướng dẫn viên,… Thông thường, mức giá thuê PT 1:1 sẽ dao động từ 400.000 – 900.000 đồng/buổi tập kéo dài khoảng 60 phút.

Tham khảo: TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym?

Nếu kinh tế chưa dư dả nhiều, bạn nên cân nhắc thuê PT theo nhóm để giảm chi phí hoặc tận dụng những huấn luyện viên có sẵn tại phòng gym để được hướng dẫn. Mặc dù không kỹ càng bằng nhưng chỉ cần bạn quyết tâm thì vẫn đạt được dáng vóc bốc lửa như thường nhé.

4. Gợi ý địa chỉ phòng gym có đội ngũ PT cực chất lượng

Trong số các phòng tập gym đang có mặt tại TpHCM, Fit Studio tự hào rằng mình là một trong những đơn vị đứng đầu về lĩnh vực PT – huấn luyện viên chuyên nghiệp. Theo đó, tại đây sở hữu đội ngũ PT hàng đầu trong lĩnh vực với kinh nghiệm nhiều năm và chuyên nghiệp, tận tình chỉ dạy từ những bài tập đơn giản nhất cho học viên.

Bạn sẽ được tư vấn lộ trình luyện tập phù hợp nhất với bản thân để đạt được kết quả đúng như ý muốn với một mức giá phải chăng. Nhiều lựa chọn gói tập, gói thuê PT giá rẻ, ưu đãi siêu hấp dẫn đang chờ bạn đó, đừng bỏ lỡ nhé!

Hy vọng là những thông tin về PT phòng gym này hữu ích cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận ngay bên dưới để được hướng dẫn kịp thời. Chúc bạn thuê được PT như ý và nhanh chóng đạt được ngoại hình đẹp như mơ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *