Tin tức

Bảng giá PT gym và cách chọn PT cực chuẩn chỉnh cho bạn

Việc tập gym hiện nay đã trở nên quá phổ biến, người người nhà nhà đều tập gym. Bạn cũng muốn tập nhưng chưa biết tập thế nào, muốn tham khảo bảng giá PT để cân nhắc thuê PT để lên lộ trình luyện tập hiệu quả. Thế thì bài viết này đích thực là dành riêng cho bạn rồi. Cùng Fit Studio vén màn Bảng giá PT gym và cách chọn PT cực chuẩn chỉnh ngay sau đây nhé!

1. Bảng giá PT gym mới nhất hiện nay

Việc thuê PT gym là rất cần thiết, họ sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác đúng, lên lộ trình tập hàng tuần, hàng tháng, chế độ ăn phù hợp để bạn sớm ngày đạt được body đúng như mong muốn. Thế nhưng, đối với các bạn học sinh sinh viên, mới đi làm chưa có nhiều kinh phí thì mức giá thuê PT chính là vấn đề rất được quan tâm. Sau đây là bảng giá thuê PT mới nhất, bạn tham khảo nhé:

 

Bảng giá PT gym mới nhất hiện nay Giá thuê PT/giờ
PT ở trung tâm cao cấp 600.000 – 900.000 đồng/buổi
PT ở trung tâm tầm trung 400.000 – 750.000 đồng/buổi
PT ở câu lạc bộ bình dân 200.000 – 300.000 đồng/buổi
PT tự do 250.000 – 650.000 đồng/buổi
PT theo nhóm 2.500.000 đồng/tháng/nhóm 3 – 5 người
PT online 1.000.000 đồng/tháng/nhóm 6-9 người

 

2. Mách bạn cách chọn cách chọn PT cực chuẩn chỉnh

Bên cạnh giá cả, bạn cần chú ý nhiều yếu tố để chọn được PT phù hợp với nhu cầu của bản thân. Gợi ý chi tiết cách chọn chuẩn chỉnh cho bạn đây ạ:

2.1. Chú ý hình thể của huấn luyện viên

Thực tế, ta không nên nhìn vào hình thể của PT để đánh giá xem chuyên môn của họ tốt hay không. Nhưng bạn không thể có động lực tập luyện nếu như thậm chí PT của bạn còn chẳng có hình thể đẹp. Vì thế, chọn PT có hình thể cân đối, không cần đẹp quá để thúc đẩy bản thân tập luyện chăm chỉ hơn nhé.

2.2. Đừng quên chuyên môn và kiến thức của PT

Một PT giỏi sẽ phải có kiến thức chuyên sâu và nắm rõ mọi bài tập cũng như lên được lộ trình tập phù hợp cho bạn. Để ý nghe bài giảng của họ, kinh nghiệm và bằng cấp mà họ có để xem họ có đủ tốt để lựa chọn không.

2.3. Hãy chọn PT truyền cảm hứng cho bạn

Tham khảo: TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym?

Nếu chọn được PT có chung sở thích hoặc mục tiêu, tính cách,… thì bạn rất dễ giao tiếp và luyện tập. Họ còn truyền cảm hứng cho bạn nữa thì quá là ok luôn, khỏi sợ bỏ bữa tập làm gián đoạn lộ trình và sớm ngày sở hữu body như ý thôi bạn ơi.

2.4. Giá cả thuê theo giờ/tháng

Cuối cùng, hãy dựa trên khả năng chi trả của bản thân mà lựa chọn PT thích hợp. Tập gym là một hành trình dài lâu, đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ, đừng vội vàng muốn đẹp nhanh mà tốn một đống tiền thuê PT xịn sò, vì chủ yếu vẫn là ở bản thân bạn thôi, bạn nhé!

Hy vọng là giải đáp chi tiết về Bảng giá PT gym và cách chọn PT cực chuẩn chỉnh này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, hoàn toàn miễn phí khi có vướng mắc bạn nhé. Chúc bạn luyện tập thành công và nhanh chóng đạt được body như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *