Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm mua thanh lý máy chạy bộ phòng gym chất lượng đơn giản nhất

Hiện có rất nhiều nơi thanh lý máy chạy bộ phòng gym nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng và mức giá là điều mà bạn quan tâm nhất. Không quá khó, bạn hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm mua máy chạy bộ chất lượng đơn giản nhất ngay bài viết đợc V&H Fitness chia sẻ dưới đây.

Mẹo mua thanh lý máy chạy bộ phòng gym

Kiểm tra kỹ chất lượng của máy

Đây là bước vô cùng quan trọng, bạn hãy kiểm tra cẩn thận từng chi tiết của máy chạy bộ thanh lý. Trước tiên, bạn cần kiểm tra tổng thế máy, màu sơn còn mớ không, ốc vít còn đầy đủ hay không.

Ngoài ra, bạn cần xem máy có bị trầy xước hay có dấu hiệu đã bị va đập hay sự cố gì không. Nếu phát hiện nhiều vết trầy xước, có dấu hiệu đã sửa chữa nhiều, va đập thì không nên lựa chọn nhé.

Kiểm tra bàn chạy của máy

Khi mua thanh lý máy chạy bộ phòng gym, bạn cần kiểm tra cả phần bàn chạy của máy xem còn chạy tốt hay không. Bạn hãy kiểm tra cả các chức năng và nút bấm của máy chạy bộ. Phần màn hình và tốc độ của máy cũng rất quan trọng, bạn cần xem kỹ phần này nữa nhé.

Kiểm tra thương hiệu máy chạy bộ

Với rất nhiều thương hiệu máy chạy bộ, khi tìm mua thanh lý máy chạy bộ phòng gym, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín. Một số thương hiệu uy tín của máy chạy bộ để bạn lựa chọn như:  Toshiko, Kingsport, Yamaguchi, Elipsport,…

Bên cạnh đó, bạn cần tìm mua máy chạy bộ thanh lý có bảo hành. Có thể là bảo hành từ hãng sản xuất hoặc tại nơi bán. Máy còn bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sửa chữa.

Tham khảo: Những điều bạn cần biết khi mua thanh lý máy tập gym

Vận hành thử máy chạy bộ

Chắc chắn bạn sẽ kiểm tra được chất lượng của máy dễ dàng hơn khi thử sử dụng qua. Nếu sau khi sử dụng, bạn cảm thấy máy vận hành tốt, không có vấn đề gì thì bạn cũng có thể an tâm lựa chọn.

Thỏa thuận về mức giá

Tất nhiên khi mua thanh lý máy chạy bộ phòng gym, người bán sẽ nói một mức giá bán. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra và thỏa thuận giá bán sao cho phù hợp nhất về chất lượng và độ mới của máy.

Như vậy, chọn mua thanh lý máy chạy bộ phòng gym thanh lý không quá khó phải không nào! Chắc chắn với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy chạy bộ thanh lý chất lượng với giá tốt nhất nhé.