Tin tức

Review 7 điểm học đấm bốc ở Thủ Đức CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều điểm học đấm bốc ở Thủ Đức để bạn lựa chọn. Vậy nơi nào vừa chất lượng – giá rẻ – uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng ta cùng review 7 điểm học đấm bốc ở Thủ Đức chất lượng với mức giá cực tốt ngay dưới đây nhé!

Điểm học đấm bốc Exciter Sport

Đây là một trong những điểm học đấm bốc uy tín ở Thủ Đức mà được nhiều item lựa chọn. Nơi đây được đánh giá 3 sao với mức giá ưu đãi và uy tín. Dịch vụ tại đây sẽ đảm bảo mang lại sự thỏa mãn nhất với khách hàng,

Điểm học đấm bốc Isport

Đây không chỉ là nơi tập gym tuyệt vời mà đây còn là nơi học đấm bốc ở Thủ Đức khá uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Nơi đây được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để giúp các học viên học đấm bốc hiệu quả hơn.

Điểm học đấm bốc ở Thủ Đức TNT Fitness

Đây sẽ là nơi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời từ đam mê đấm bốc. Một trung tâm đấm bốc chuyên nghiệp giúp bạn thoải mãn đam mê học và tham gia đấm bốc với nhiều bộ môn khác nhau.

Điểm học đấm bốc R&B Fitness

Lọt được vào mặt xanh của khách hàng bởi sự hoạt động uy tín, chuyện nghiệp và hàng loạt ưu đãi. R&B cũng được đánh giá cao về hệ thống máy móc hiện đại, mới lạ để khách hàng học hiệu quả hơn.

Điểm học đấm bốc Green Garden Fitness Center

Một trong những nơi học đấm bốc ở Thủ Đức khá chất lượng và uy tín. Hàng loạt các bài học để các học viên lựa chọn bài học đấm bốc yêu thích và phù hợp nhất. Đồng thời, môi trường phòng học cũng rất thoát mát và rộng rãi.

Điểm học đấm bốc ở Thủ Đức Homie Fitness

Một cái tên đã không còn quá xa lạ với nhiều item đam mê đấm bốc. Một nơi học đấm bốc chuyên nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi để bạn lựa chọn. Các HLV cũng chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn.

Điểm học đấm bốc ở Thủ Đức V&H Fitness

V&H Fitness, một nơi học đấm bốc ở Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cho cả nam và nữ. Một nơi học đấm bốc được nhiều khách hàng yêu thích bởi trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, không gian rộng rãi, mức giá ưu đãi, PT chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *