Tin tức

Có nên chọn mua máy chạy bộ thanh lý? Hãng máy nào chất lượng nhất?

Mặc dù hiện nay đã có khá nhiều thương hiệu máy chạy bộ mới với thiết kế đơn giản đi kèm chất lượng ổn định nhưng nhìn chung, mức giá vẫn tương đối cao so với những bạn kinh tế chưa vững. Có một số gợi ý cho rằng nên mua máy chạy bộ thanh lý nhưng liệu sử dụng có được lâu, và nên chọn của hãng nào tốt? Đáp án sẽ được bật mí liền đây, mời bạn theo dõi!

Máy chạy thanh lý là gì?

Máy chạy bộ thanh lý là cụm từ dùng để chỉ những dòng máy đã qua sử dụng, sau khi mua từ hãng về người chủ không muốn dùng nữa nên chọn bán lại với mức giá rẻ hơn. Vì mua qua tay chứ không mua trực tiếp từ showroom chính chủ thương hiệu nên việc mua kiểu này sẽ đi kèm khá nhiều rủi ro.

Rủi ro lớn nhất đó là khả năng hoạt động của máy không được đảm bảo. Hầu hết người bán sẽ không thể bảo hành hay cho phép bạn đổi trả nếu gặp trục trặc về máy. Đôi khi, khi vừa mới mua bạn vẫn chạy ổn nhưng vài tuần sau máy đột nhiên hư, sửa mãi không lên. Lúc này, bạn hoàn toàn khó tìm được người bán để đền bù, và họ cũng thường không nhắc đến vấn đề bảo hành này khi mua bán qua tay.

Một nhược điểm khác nữa là tuổi thọ của máy giảm. Khi qua tay càng nhiều chủ tuổi thọ và độ bền của động cơ càng ít, bạn cũng khó phán đoán được máy sẽ sử dụng được bao lâu nữa. Mua không khéo còn gặp nguy cơ tậu về “mớ sắt vụn” nữa.

Có nên mua máy chạy bộ loại thanh lý?

Mặc dù có thể mang rủi ro nhưng ưu điểm lớn nhất khi mua máy chạy dạng thanh lý đó là giá rất rẻ. Thông thường bạn chỉ cần chi từ ¼ – ⅓ giá máy mới là đã có thể tậu một chiếc máy chạy bộ về. Mức giá rẻ như vậy vẫn có đủ sức hút với những bạn trẻ thích tập thể thao tại nhà nhưng “hầu bao” chưa rủng rỉnh.

Nếu hỏi có nên chọn mua các mẫu máy chạy qua tay, thanh lý hay không thì câu trả lời hợp lý nhất đó là có thể mua, nếu bạn có kinh nghiệm chọn máy.

Kinh nghiệm đó bao gồm khả năng phán đoán chất lượng, độ bền, tuổi thọ của máy, mức độ hoạt động nhanh lẹ, trơn tru của máy. Nếu khéo léo, bạn sẽ sở hữu được một mẫu máy chạy xịn chỉ với giá siêu mềm.

Tham khảo: Có nên mua máy chạy bộ phòng gym thanh lý không? Kinh nghiệm lựa chọn tuyệt vời

Nên mua máy chạy thanh lý của hãng não?

Các thương hiệu máy chạy nổi tiếng với độ bền chắc, vận hành ổn định sẽ là gợi ý tốt cho bạn khi lựa máy chạy thanh lý. Chẳng hạn như cái tên Kingsport, ELIP, Robinson,…

Như vậy, bạn có thể chọn mua máy chạy bộ thanh lý nhưng cần lựa chọn kỹ càng, khéo léo và tin tưởng các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sử dụng bền bỉ. Nếu còn băn khoăn gì thì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp cho bạn trong tíc tắc. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ tiếp theo!