Tin tức

Top 5 Phòng tập gym gần đây được lựa chọn nhiều nhất

Với rất nhiều phòng tập gym gần đây, vậy nơi nào vừa uy tín vừa giá rẻ? Bạn hãy bỏ túi các phòng tập uy tín số 1 tại TPHCM được khách hàng đánh giá cao nhất ngay dưới đây nhé!

Phòng tập Ahagym

Nơi đây cũng được nhiều học viên đánh giá cao bởi không gian rộng rãi và trang thiết bị đa dạng. Đội ngũ huấn luyện viên cũng giàu kinh nghiệp với đa dạng các khóa tập gym dành cho mọi học viên.

Phòng gym California

Một trong những phòng tập gym gần đây được đông đảo học viên lựa chọn. Thiết bị tập luyện hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tân, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều tiện ích mang lại những trải nghiệm hiện đại hàng đầu.

Phòng gym Vincharm

Không chỉ có đội ngũ PT chuyên nghiệp và Vincharm còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị luyện tập tối ưu đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra, nơi đây còn ấn tượng với sự linh hoạt trong việc sắp xếp khóa học phù hợp với khung giờ của mình.

Phòng tập gym Sài Gòn Fit

Thiết kế đậm chất Châu Âu kết hợp với hàng loạt trang thiết bị hiện đại. Nơi đây đáp ứng mọi tiêu chuẩn tập gym của mọi học viên với mức học phí đa dạng. Không gian luyện tập cũng khá thông thoáng tạo niềm cảm ứng tuyệt vời cho quá trình luyện tập.

Tham khảo: Top 5 phòng gym gần đây tại Thủ Đức giá rẻ, chất lượng

Phòng gym V&H Fitness

Một trong những phòng tập gym gần đây mà bạn không nên bỏ qua. Phòng tập được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tập luyện nhập khẩu hiện đại. Kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ PT chuyên nghiệp, quá trình tập gym sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Thời gian luyện tập và chế độ ăn uống cũng được các huấn luyện viên hướng dẫn cẩn thận giúp quá trình luyện tập đạt được kết quả như mong đợi. Đến với V&H Fitness, bạn sẽ được tận hưởng không gian luyện tập thoáng mát, chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp.

Mức giá các khóa tập gym tại đây cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của học viên. Bạn cũng không phải quá đắn đo trong việc lựa chọn khóa tập, bộ phận tự vấn tại V&H Fitness sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một khóa tập phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726