Tin tức

Luyện ngay 6+ bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới cho nữ cho vòng eo siêu nhỏ gọn

Mỡ bụng dưới luôn khiến các bạn nữ trở nên kém tự tin mỗi lần diện đồ ôm hay mặc trang phục đi biển. Nhất là các bạn đang làm công việc văn phòng, thời gian ngồi cùng máy tính quá lâu đã vô tình tạo điều kiện cho mỡ tích tụ dưới thành bụng, gây mất cân đối cơ thể. Đừng để tình trạng này tiếp diễn nữa, hãy bắt tay vào luyện ngay 6+ bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới cho nữ này để đánh bay mỡ thừa, sở hữu vòng eo con kiến nha!

6+ bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu tốt cho bạn nữ

Vòng eo phẳng, săn chắc là giấc mơ của tất cả phái nữ, nó mang lại sự tự tin và vóc dáng đẹp mắt hơn. Cùng điểm qua danh sách 6+ bài yoga nhẹ nhàng mà tác dụng tốt đến phần bụng dưới và áp dụng luyện tập ngay thôi:

Bài yoga con mèo giảm mỡ dưới bụng

Tư thế con mèo tạo lực tác động co siết lên phần eo, khiến các lớp mỡ bụng buộc phải đào thải ra khỏi cơ thể thông qua đường mồ hôi. Bài tập này được thực hiện bằng cách chống hai tay xuống đất, hạ thấp eo và siết chặt hông. Phần đầu hơi ngước lên, giữ tư thế trong 1 phút rồi thả lỏng. Lặp lại từ 3 – 5 lần nha.

Bài yoga rắn hổ mang

Nên tập bài này ngay sau bữa ăn để hạn chế mỡ tụ, đầy hơi gây khó chịu. Hãy nằm úp trên thảm, dùng hai bàn tay chống mặt sàn để đẩy phần thân trên lên. Hít thở sâu và giữ nguyên trong 3 – 4 phút bạn nhé.

Bài yoga cánh cung

Tư thế này có hơi khó một chút, bạn nằm úp trên thảm, dùng hai tay giơ ra sau để nắm lấy hai chân đang cong lên. Giữ lòng bàn chân hướng về phía thân trên trong 1 phút rồi nghỉ, sau đó tập lại hoặc kết hợp với tư thế yoga khác cũng được.

Bài yoga cúi gập người

Bạn bắt đầu bằng tư thế ngồi, hai chân duỗi thẳng trên thảm, sau đó cúi gập người rồi dùng đôi tay ôm lấy hai chân nhé. Giữ tư thế và hít thở đều trong 3 – 4 phút mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Bài yoga con thuyền

Tư thế con thuyền cũng là một động tác đơn giản, dễ thực hiện kể cả với các bạn mới. Bạn ngồi trên thảm, từ từ nâng chân lên trên trời góc 45 độ so với mặt sàn, hai tay thẳng ra song song, giữ tư thế trong 30 giây rồi nghỉ, sau đó lặp lại vài lần để có hiệu quả nhanh.

Tham khảo: Chỉ bạn nữ 3 tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới hiệu quả trong 7 ngày

Bài yoga thăng bằng hai chân

Bài tập này tập siêu dễ bằng cách nằm ngửa trên thảm tập, đặt hai tay thẳng áp sát vào thân, chân duỗi ra. Dùng lực nâng hai chân lên góc 90 độ so với mặt thảm, hít thở đều trong 35 – 45 giây rồi hạ chân, cứ duy trì 3 – 4 nhịp mỗi ngày là mỡ thừa đi đâu không hay luôn.

Vậy là bạn đã nắm được top 6+ bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả rồi. Hãy tập luyện đều đặn mỗi ngày nhé. Và cứ thoải mái để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn nha. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ tiếp theo.