Tin tức

Điểm danh 6 lớp yoga quận 9 giá cả bình dân và nhiều chế độ hấp dẫn

Nhu cầu về sức khỏe và cải thiện cơ thể luôn được đặt lên hàng đầu trước ảnh hưởng thất thường của thời tiết. Trong số các biện pháp, tập yoga được cho là phù hợp và khá nhẹ nhàng để cải thiện tình trạng thể chất. Môn này dễ theo học, nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo trong nắm bắt trọng điểm. Việc chọn đúng lớp yoga quận 9 chất lượng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng làm quen với môn này hơn đó. Tham khảo danh sách sau đây để có thêm nhiều tuỳ chọn bạn nhé.

V&H Yoga

Địa điểm này đang khá thịnh hành tại khu vực quận 9. Ngoài những cơ sở vật chất hiện đại với nhiều máy móc được nhập khẩu tại nước ngoài. V&H còn là nơi luyện tập yoga chuyên sâu, có đội ngũ huấn luyện viên sẽ giúp bạn luyện tập hợp lí với cơ thể hiện tại, còn cho bạn một tháp dinh dưỡng để có một chế độ ăn phù hợp với việc luyện tập.

Từ đó sẽ cộng hưởng với sức khỏe tốt và vóc dáng mơ ước. Không gian xanh, mát mẻ, thoải mái sẽ giúp bạn thư giãn hơn trong việc luyện tập. Bạn sẽ có nhiều đãi ngộ khi luyện tập hàng tháng, hàng năm hoặc đăng ký học theo nhóm nữa đó.

TnT Fitness & Yoga

Một địa điểm tại quận 9 được nhiều người tin tưởng. Là nơi cung cấp nhiều bộ môn như Boxing, Zumba, Yoga,… tại đây sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi luyện tập bộ môn Yoga. Sẽ đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và vóc dáng lí tưởng cho bạn. Có nhiều khung giờ tập dễ dàng cho bạn lựa chọn.

A.A.N Fitness & Yoga Center

Nơi đây sẽ đồng hành trong bộ môn Yoga chuyên sâu. Giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Yoga. Có các lớp phù hợp cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Lớp học sẽ không quá đông, sẽ dễ dàng kèm bạn kĩ để luyện tập hiệu quả.

Q9 Fitness & Yoga

Trung tâm Q9 yoga là trung tâm thể hình theo hướng hiện đại. Trang thiết bị nhập khẩu theo nhiều hãng nổi tiếng. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Yoga và hướng dẫn bạn nhiều ưu đãi khi luyện tập với bộ môn này.

Tham khảo: Vượt qua giới hạn, chạm đến sự dẻo dai thử thách bản thân với lớp yoga nâng cao

THEGYM Yoga

Thegym được cho là nơi uy tín, hợp lý để theo tập. Đội ngũ nhân viên sẽ cho bạn biết những thông tin về bộ môn Yoga và đáp ứng nhu cầu về cơ thể bạn mong muốn. Dàn huấn luyện viên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, giúp bạn luyện tập đầy năng suất để đạt hiệu quả cao.

CITYGYM

Phòng tập yoga này được thành lập vào năm 2018 là một địa điểm hot tại khu vực. Ngoài cơ sở vật chất tốt để luyện tập gym thì nơi đây còn dạy thêm 40 bộ môn Yoga khác nhau, giúp khách hàng có thể hiểu chuyên sâu về bộ môn, từ đó có thể hiểu hơn về cơ thể của bản thân để luyện tập một cách hiệu quả.

Trên đây là danh sách 6 lớp yoga quận 9 đáng tiền để bạn theo đuổi. Đừng ngại bình luận nếu còn băn khoăn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại!