Tin tức

Tập gym quận 9 tại vườn xanh đầy lá, nắng vàng ở V&H Fitness

Trước đây mọi người cho rằng, tập gym cần thật năng suất, cứ tập hết sức để đạt kết quả ngắn hạn. Nhưng suy nghĩ đó đã dần thay đổi theo một chiều hướng tích cực hơn. Chuyên gia nhận thấy sự cải thiện tuyệt vời của cả tinh thần lẫn trạng thái sức khoẻ nếu tập gym ở một điều kiện thích hợp. Vì thế, xin giới thiệu đến bạn tập gym quận 9 ở V&H Fitness với nhiều lợi ích cực thích. Cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Tổng quan về V&H Fitness

Ra đời từ nhiều năm về trước, khởi đầu với một phòng tập không quá đẹp, nhưng thoải mái và đầy tâm huyết. Đến nay V&H đã có được một tệp học viên đầy tính tương thích, năng nổ và đầy niềm say mê với trung tâm. Nơi đây coi trọng kết quả tập và trạng thái của học viên hơn tất cả mọi thứ. Nên mọi người khi đến tập sẽ được chăm chút và chỉ dẫn cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết luôn.

Nhằm phục vụ khách tốt hơn, V&H nay đã đầu tư từ A-Z dàn máy móc mới cóng, nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng tập cứ phải gọi là đã, êm ru trơn tru. Rất đáng để trải nghiệm.

03 tiện ích hàng đầu cho gymer

Biết rằng học viên ngày nay có vô vàn lựa chọn, số lượng phòng tập mở ra ngày một nhiều nên trung tâm gym V&H đã khéo léo thay đổi, cách tân để tạo nên 03 tiện ích cực kỳ hấp dẫn cho gymer. Đó là:

Không gian tập siêu xanh

Xanh ở đây bao hàm cả tầng tầng lớp lớp cây xanh bao phủ phòng tập, cộng thêm nhiều hoa xinh tạo nên sự thư giãn tuyệt đối. Cây cũng giúp thúc đẩy tiến trình trao đổi oxy, giúp tinh thần nhẹ nhàng, động não và dùng lực tốt hơn.

Tham khảo: Bảng giá phòng tập gym cập nhật liên tục mới nhất 2024

Huấn luyện viên túc trực 24/7

Tất cả các khung giờ bạn đến tại phòng tập, sẽ luôn có huấn luyện viên, tư vấn viên túc trực để hỗ trợ cũng như hướng dẫn. Bạn nào mới làm quen, chưa biết nên tập thế nào, ăn uống ra sao thì đây chính là gợi ý tuyệt nhất đó.

Xông hơi, nghỉ dưỡng chuẩn chỉnh

Sau khi tập gym, hầu hết các bạn đều bị mất sức nên dễ nằm ngay, làm giảm hiệu quả của những giờ tập trước đó. Thay vì vậy, bạn thử ngâm mình trong phòng xông hơi, hoặc tắm với làn nước ấm áp tại V&H nhé. Rất thư giãn và lấy lại tinh thần nhanh lắm luôn.

Tổng hợp tập gym quận 9 ở V&H Fitness bên trên hẳn đã cung cấp đến bạn các điều cần biết. Liên hệ ngay để có mức giá tập siêu ưu đãi liền hôm nay bạn nhé. Chúc bạn có quyết định sáng suốt và hẹn gặp trong những bài chia sẻ tiếp theo.