Dịch vụ

Phòng tập Yoga giá rẻ, đầy đủ bài tập từ “vỡ lòng” tại FIT STUDIO

  • Bạn đang phân vân lựa chọn một môn tập luyện nâng cao sức khỏe?
  • Bạn đang tìm trung tâm tập đào tạo yoga từ cơ bản đến nâng cao?
  • Bạn đang tìm giáo viên hướng dẫn tập yoga chuyên nghiệp và tận tâm tận tình?
  • Đừng bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời của yoga!

??? Hãy bắt đầu với trung tâm Yoga Fitstudio – Võ Văn Ngân???

Đăng ký hôm nay: ?Ưu đãi cực sốc chỉ 8k/ngày? (30 xuất đầu tiên)

Yoga là bài tập thể hình nhẹ nhàng, uyển chuyển bắt nguồn từ Ấn độ, đến nay bộ môn này đã có hơn 5000 năm tuổi đời và dần trở thành bài tập luyện yêu thích của mọi giới tính và độ tuổi. Bạn cũng muốn tập Yoga nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, tập như thế nào, giá cả ra sao? Vậy để Fit Studio mách bạn tất tần tật về cách tập luyện Yoga đạt hiệu quả tốt, đỡ tốn kém chi phí nhất nhé!

1. Tập Yoga nên bắt đầu từ đâu?

Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi quyết định luyện tập bộ môn mới lạ này. Trên thực tế, yoga bao gồm nhiều loại hình tập khác nhau, gồm: Gentle Yoga, Basic Yoga, Stretching Yoga, Hatha Yoga và Therapy Yoga. Mỗi loại hình sẽ phù hợp với một cá tính và thể trạng khác nhau đó. Bởi thế, còn phải dựa trên sở thích, tình hình sức khỏe của bạn mà quyết định được nơi bắt đầu của bài tập yoga.

Thế nhưng, nhìn chung hầu hết các bạn mới nên làm quen với basic yoga. Đó là những bài tập đơn giản nhất như cách thở, khởi động, thư giãn kết hợp,… từ đó mà bạn có tiền đề vững chắc để nâng cao bản thân ở những bài tập khác phức tạp hơn.

2. Tập Yoga như thế nào cho hiệu quả?

Yoga tập trung vào việc thư giãn tâm trí song song với việc kéo giãn cơ bắp để tái tạo sức khỏe cho người tập sau ngày dài mệt mỏi hoặc tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới vui tươi. Do đó, thời gian thích hợp nhất để tập yoga là vào khoảng 6 – 9h sáng và buổi tối từ 19 – 21h. Bạn không cần sử dụng sức lực quá nhiều, chỉ cần thư giãn và đắm chìm vào bài tập để đầu óc được thả lỏng, sau đó cơ bắp bạn sẽ trần đầy “nhựa sống”, sẵn sàng chiến đấu hết mình mỗi ngày.

Phòng tập Yoga giá rẻ, đầy đủ bài tập từ “vỡ lòng” tại FIT STUDIO

Phòng tập Yoga giá rẻ, đầy đủ bài tập từ “vỡ lòng” tại FIT STUDIO

Tham khảo: Tác dụng tuyệt vời của việc luyện tập yoga hàng ngày

3. Chi phí cho việc tập Yoga là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào địa chỉ bạn chọn mà mức giá đăng ký học viên Yoga sẽ chênh lệch khá nhiều. Trung bình mức giá nằm trong khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng cho các lớp học bình dân và cao hơn từ khoảng 3.000.000 đồng trở lên cho lớp cao cấp. Chi phí này không hề mềm và khiến các bạn học sinh, sinh viên, người mới đi làm gặp khó khăn trong việc tham gia vào các lớp học Yoga.

Phòng tập Yoga giá rẻ, đầy đủ bài tập từ “vỡ lòng” tại FIT STUDIO

Phòng tập Yoga giá rẻ, đầy đủ bài tập từ “vỡ lòng” tại FIT STUDIO

Hiểu được điều đó, Fit studio đã mở ra nhiều lớp học Yoga với đầy đủ các loại hình tập, nhiều khung giờ khác nhau để học viên tự cân đối và sắp xếp được thời gian phù hợp nhất với bản thân. Đội ngũ chuyên viên nổi tiếng và trình độ chuyên môn cao luôn sẵn lòng để hướng dẫn bạn tận tình, kể cả những bạn mới “vỡ lòng”. Không gian tập luyện rộng rãi, thoáng mát, có tủ đựng đồ an toàn, gần trung tâm, đi lại thuận tiện mà giá lại cực mềm thì chỉ có tại Fit Studio thôi ạ.

Nếu vẫn còn đắn đo, bạn để lại bình luận ngay bên dưới để chúng tôi giải đáp và hỗ trợ bạn nhanh chóng, miễn phí 100% nhé. Hẹn gặp bạn một ngày gần nhất ở Fit Studio!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *