Tin tức

Học boxing chuyên nghiệp cùng huấn luyện viên kinh nghiệm siêu dày dặn từ 5 năm trở lên

Bạn có niềm đam mê lớn với bộ môn boxing, muốn tập luyện thành một tay boxer cừ khôi nhưng chưa tìm được người hướng dẫn và trung tâm phù hợp. Gợi ý cho bạn 4 địa chỉ học boxing chuyên nghiệp cùng dàn huấn luyện viên, PT siêu đỉnh, toàn dân lão làng trong bộ môn này để tham khảo và cân nhắc nơi học phù hợp. Bỏ túi ngay nhé!

Fit Studio

Nhắc đến Fit Studio, người ta nghĩ ngay đến không gian luyện tập siêu thoáng, mát mẻ thân thiện cùng tự nhiên. Cùng với đó là dàn huấn luyện viên “máu mặt”, sở hữu kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, có thành tích đáng nể ở lĩnh vực boxing. Các giảng viên này đã hướng dẫn rất nhiều lớp học viên ra đời, trở thành những vận động viên boxer chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là tập để khỏe mạnh.

Để phục vụ cho việc tập luyện của bạn, Fit Studio đầu tư hẳn hoi trọn bộ thiết bị hỗ trợ tập boxing như trụ đấm đá, bao cát,… nhập khẩu, chất lượng ổn định khỏi bàn. Thế nhưng, mức giá đăng ký học viên ở đây lại rất vừa phải, phù hợp với tất cả bạn trẻ, kể cả học sinh ngồi trên ghế nhà trường.

BodyFit

Gói đào tạo boxing 99 ngày đảm bảo tập “ngon ơ” đang nhận được sự chú ý khá nhiều của dân boxer tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, trung tâm BodyFit cam kết chất lượng giảng dạy tốt, học viên sẽ nắm được chi tiết cách tập luyện boxing đúng để vừa cải thiện sức khỏe, vừa nâng cao đời sống tinh thần ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó không gian cũng mát, sạch sẽ và giá đăng ký học viên hợp lý. Nên thử bạn nha!

Hồng Lạc Center

Đội ngũ huấn luyện viên dành được hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ về thi boxing nên rất được bạn trẻ tin tưởng để chọn làm nơi tập boxing. Sự hào hứng, nhiệt tình và chủ động đào tạo học viên làm mọi người nắm được tinh thần và động lực tập hứng khởi, từ đó nâng cao được hiệu quả tập lên cao nhất.

Tham khảo: Luyện tập boxing chuyên nghiệp chỉ sau 3 tháng nhờ biết mẹo này

Boxing Saigon

Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ các bước chuẩn bị, đấm bốc cơ bản cho đến các bài tập nâng cao để cải thiện hình thể, tăng sức khỏe và làm tiền đề cho việc thi đấu boxing chuyên nghiệp. Nguyên tòa nhà sang trọng, sạch sẽ và rộng rãi sẽ là nơi bạn được tập cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp, đây là sự cam kết của Boxing Saigon dành cho học viên đăng ký tập ở đây.

Trên đây là chi tiết học boxing chuyên nghiệp tại trung tâm xịn, với dàn huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Mong là sẽ hữu ích cho bạn. Cứ thoải mái để lại bình luận bên dưới nếu vẫn còn băn khoăn bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo nha.