Tin tức

Top 7 điểm học boxing TPHCM đang được săn tìm nhiều nhất

Với rất nhiều điểm học boxing tphcm, bạn đã tìm được nơi phù hợp? Dưới đây là 7 nơi học boxing chuyên nghiệp – giá rẻ đang được nhiều học viên lựa chọn hàng đầu, bạn hãy thảm khảo ngay nhé.

Phòng học boxing Getfit

Getfit là một trong những nơi học boxing tphcm đang được đánh giá cao. Với đội ngũ huấn luyện đầy nhiệt huyết, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi hàng đầu, không gian rộng thoáng sẽ giúp bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời.

Điểm học boxing Fitbox

Một trung tâm thể hình hàng đầu tại tphcm, Fitbox cũng được nhiều học viên lựa chọn với khóa học boxing. Nơi đây có chất lượng dịch vụ tuyệt vời, khóa học đa dạng phù hợp với mọi thành viên.

Trung tâm boxing Newlife

Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, vừa chu đáo vừa nhiệt tình. Chuyên môn của đội ngũ HLV cũng khá cao, bạn sẽ không khó để trở thành tay boxing chuyên nghiệp tại Newlife.

Học boxing chuyên nghiệp tại Body fit

Body fit ấn tượng với không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ HLV giàu chuyên môn. Nơi đây cũng có nhiều khóa học boxing từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi học viên.

Phòng tập Boxing Titan

Các học viên tại đây sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các khóa học boxing. Bạn sẽ được huấn luyện tận tình với các động tác từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí, thư giản đến chuyên nghiệp.

Điểm tập boxing Next Pro

Các khóa học boxing tại đây có mức giá khá cạnh tranh. Chất lượng luyện tập cũng đảm bảo nhờ đội ngũ huấn luyện viên có trình độ cao. Bạn sẽ cảm thất khá hài lòng với điểm học boxing tphcm này.

Tham khảo: Review phòng tập boxing giá rẻ cực chất số 1 tại HCM

V&H Fitness – Điểm học boxing tphcm số 1

V&H ấn tượng với cơ sở hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Chất lượng đào tạo boxing tại đây rất chuyên nghiệp với đội ngũ Huấn Luyện Viên giàu chuyên môn. View tại đây cũng khá ấn tượng, giúp các học viên cảm thấy hứng thú hơn với các bài học boxing của mình.

Với chất lượng luyện tập hàng đầu nhưng chi phí học boxing cũng rất cạnh tranh. Cùng với chất lượng dịch vụ tận tâm, V&H sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mọi học viên.

V&H đáp ứng mọi nhu cầu từ tập boxing cơ bản đến nâng cao, từ nhu cầu thư giãn đến tham gia các sàn đấu trên võ đài. Đây sẽ là nơi giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê boxing với sự trải nghiệm đầy chuyên nghiệp.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726