Tin tức

Chỉ dẫn mua sắm máy tập chạy bộ tại nhà công dụng tốt, giá thành thấp

Việc có một chiếc máy tập chạy bộ tại nhà tốt, nhiều công dụng giúp đỡ rất nhiều đến hoạt động rèn luyện, nâng cao sức khoẻ. Nên mua máy đơn năng hay đa năng, tầm giá bao nhiêu là phù hợp? Đây là các băn khoăn rất thường gặp ở người tiêu dùng. Chỉ dẫn chi tiết sẽ được giới thiệu ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

Cách chọn máy tập chạy bộ phù hợp nhất để sử dụng tại nhà

Nhu cầu rèn thể chất ở nhà, gia đình khác rất nhiều so với việc tập ở các phòng gym, trung tâm. Về cơ bản, chức năng sử dụng máy chạy bộ ở gia đình thường áp dụng cho nhiều đối tượng, trong đó có cả ông bà, người lớn tuổi. Nên để an toàn và đáp ứng tối đa, bạn nên nắm được các lưu ý sau khi chọn lựa:

Ưu tiên máy chạy đơn giản, dễ sử dụng

Không như lớp trẻ, người lớn tuổi khó bắt nhịp với các thiết bị hiện đại, dễ khiến họ hoảng loạn không biết làm sao. Nên ưu tiên nhất vẫn là các dòng máy tập chạy bộ có kết cấu đơn giản, tính năng dễ sử dụng. Đừng quá cầu kỳ về kiểu dáng hay tiện nghi hiện đại bạn nhé.

Độ an toàn của máy tập chạy bộ

Để đảm bảo mọi người trong gia đình sử dụng được yên tâm, hạn chế té ngã, bị thương thì tính năng an toàn, chế độ bảo vệ và cảm ứng nhanh nhạy trước tình huống của máy tập chạy rất quan trọng. Nên chọn những dòng máy có nút dừng khẩn cấp, báo động khi có lỗi để người già, trẻ nhỏ hạn chế bấm lung tung nguy hiểm.

Các bài tập có sẵn trên máy

Vì tập ở nhà, không có giáo trình hướng dẫn nên việc máy chạy bộ có sẵn bài tập trên máy là rất thuận tiện. Các chế độ chạy chậm, chạy sau ăn, chạy cho người già,… giúp việc tập chạy dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hạn chế sử dụng lực cơ của người tập

Tập chạy bộ tại nhà chủ yếu là để duy trì sức khoẻ, nên chọn máy chạy bộ tự động, ít dùng lực cơ từ tay chân để giảm mệt mỏi, uể oải khi tập.

Tham khảo: Đánh bay mỡ thừa, rèn luyện sức khỏe cùng máy chạy bộ giá rẻ cho mọi nhà!

Giới thiệu các dòng máy tập chạy thích hợp, giá rẻ cho gia đình

Thị trường hiện đang có rất nhiều dòng máy chạy khác nhau, giá cả cũng cực kỳ đa dạng. Đối với nhu cầu rèn luyện tại nhà, gợi ý đến bạn một số thương hiệu như V&H Fitness, Kingsport,… giá vừa tầm trung, nhiều chức năng và an toàn khi sử dụng. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng lắm nên cứ tha hồ tham khảo và quyết định, bạn nhé.

Các thông tin gợi ý về mua sắm máy tập chạy bộ tại nhà ở trên có hữu ích với bạn chứ? Chia sẻ tại đây nha. Và đừng quên bấm theo dõi để xem sớm nhất các nội dung bổ ích kế tiếp tại trang nha bạn ơi!