Tin tức

Khai giảng lớp yoga trọn vẹn trải nghiệm cho bạn trẻ ở TpHCM

Không còn xa lạ với mọi người, yoga được xem là một môn rèn luyện sức khoẻ tuyệt vời rất tự nhiên. Với những bạn đang muốn thử sức trong môn này, việc tìm kiếm được địa chỉ hợp lý là yếu tố tiên quyết. Gợi ý ngay đến bạn V&H Fitness hiện đang khai giảng lớp yoga nhiều ưu đãi cùng chất lượng cao đây. Tham khảo để có thêm thông tin chọn lựa nhé.

Có gì ở lớp yoga sắp khai giảng tại V&H?

Đây hẳn là điều đầu tiên mà học viên nghĩ tới khi được đề xuất một cái tên nào đó. Và đương nhiên, đơn vị yoga V&H sẵn lòng để giải đáp các điều băn khoăn của bạn. Cụ thể nhất, lớp yoga mới tuyển chọn giảng viên cực kỹ, đều là người có thời gian lâu trong lĩnh vực, thấu hiểu về cách thức hoạt động của cơ thể để có phương hướng điều chỉnh bài tập phù hợp cho từng cá nhân.

Song song với đó, các lợi ích nổi bật như không gian tập rộng mát, nhiều cây xanh, dịch vụ tắm xông hơi luôn sẵn có, gần trung tâm, dễ di chuyển,… cũng là thế mạnh để V&H cạnh tranh với các đơn vị dạy yoga khác trên địa bàn.

Trên thực tế, trước khi vào lớp bạn sẽ được trò chuyện cùng nhân viên hoặc PT để xác định được trạng thái cơ bắp của mình. Sau đó họ mới phân lớp phù hợp nhất cho bạn. Lớp học yoga có tần suất khai giảng đều, nhiều khung giờ nên không lo bị giới hạn và vướng mắc về thời gian học và làm nhé.

Mức giá cho lớp yoga ở V&H có mắc không?

Hoàn toàn không bạn nhé. V&H là trung tâm thể thao bình dân, hợp lý với hầu hết người dân Việt. Không hét giá, không thu thêm phí, không các khoản phụ thu linh tinh. Đồng thời, đơn vị này còn liên tục làm mới mình để phục vụ khách hàng, học viên chu đáo hơn. Mức chi phí chỉ nằm tầm trung bình – thấp, nên bạn không sợ lo ngại về chi tiêu của mình.

Tham khảo: Tổng hợp các lớp học yoga tốt nhất tại Thủ Đức

Cách đăng ký lớp yoga mới khai giảng như thế nào?

Rất đơn giản, bạn để lại bình luận bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến số hotline sẽ có nhân viên túc trực để tư vấn và ghi danh cho bạn nhé. Không cần phải đến trực tiếp đâu ạ.

Còn nếu bạn muốn tham quan trước khi quyết định, V&H luôn luôn chào đón bạn ghé thăm. Và đồng thời có người tiếp nhận, giải đáp tận tình mọi vướng mắc cho bạn nữa đó, đừng ngại nha.

Trên đây là giới thiệu về khai giảng lớp yoga mới giá tốt, chất nhất. Bạn đã sẵn sàng để tham dự chưa? Chia sẻ cùng mình nhé. Và đừng quên bấm theo dõi để đón nhận sớm các bài viết hấp dẫn tiếp theo!