Tin tức

Đến ngay phòng tập gym có PT giá rẻ, giảng dạy nhiệt tình để đạt hiệu quả như ý

Tập gym là xu hướng mới được giới trẻ yêu mến và luyện tập thường xuyên. Bạn mới bắt đầu nên còn e ngại, không biết tập thế nào cho đúng. Vậy đến ngay phòng tập gym có PT giá rẻ, giảng dạy nhiệt tình sau đây để có những bài tập hiệu quả, sớm ngày đạt được vóc dáng như ý nha!

Đặc điểm phòng tập gym có PT

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gym, thể hình được mở ra. Tuỳ thuộc từng nơi sẽ có PT, huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp hoặc không. Thêm nữa, tuỳ thuộc vào mức giá bạn sẽ được chỉ dạy 1-1 hoặc dạy theo nhóm. Thông thường, sẽ có các gói đăng ký PT sau đây để bạn tham khảo:

  • Tập PT 1-1 (private): đây là gói tập PT cho phép bạn tập trực tiếp với giáo viên hướng dẫn. Vì chỉ cần quan sát một mình bạn thôi nên giáo viên sẽ dễ dàng nhận ra bạn tập đúng chưa, tư thế có cần cải thiện gì không để tư vấn. Ngoài ra, còn hỗ trợ thiết lập lộ trình ăn và nghỉ ngơi cân đối cho bạn.

Giá thuê PT sẽ dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/buổi

  • Tập PT theo nhóm: Nếu ngại giá quá cao, bạn có thể tham khảo tập PT theo nhóm bạn từ 3 – 5 người, như vậy chi phí sẽ được chia ra, bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Tuy nhiên, PT sẽ phải chỉ dẫn nhiều người cùng lúc nên không thể take care bạn tối đa được.

Giá thuê PT sẽ dao động từ 50.000 – 100.000 đồng/buổi

  • Tập PT theo trung tâm: Một số trung tâm có sẵn PT đứng lớp từ 10 – 20 người để giảng dạy chung các bài tập, cho học viên làm theo. Mức giá sẽ khá mềm nhưng bạn không được PT sửa tư thế, đôi khi ảnh hưởng đến kết quả tập luyện.

Giá thuê PT sẽ dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/tháng

Tham khảo: Bảng giá PT gym và cách chọn PT cực chuẩn chỉnh cho bạn

Gợi ý phòng tập gym có PT giá rẻ, tận tình và uy tín tại TpHCM

Xung quanh và ở trung tâm thành phố có khá nhiều lựa chọn phòng tập gym. Trong số đó, nổi bật phải kể đến phòng tập gym Fit Studio có đội ngũ PT chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 5 năm với sự nhiệt tình và tận tâm đáng nể. Khi theo học ở đây, bạn sẽ được chỉ dạy từ những bài tập cơ bản, cách thả lỏng cơ thể đến các bài tập nâng cao hơn, độ khó cao và có sự quan sát của PT, nhằm đảm bảo tư thế tập đúng, mang lại kết quả mỹ mãn.

Ngoài ra, phòng tập Fit Studio còn có không gian rộng, thoáng, dịch vụ tiện nghi như tủ khóa locker, máy nóng lạnh, phòng thay đồ riêng, xông hơi, tắm gội thư giãn. Toàn bộ trung tâm được vệ sinh hàng ngày, đảm bảo luôn sạch sẽ và thơm tho, không có mùi khó chịu. Máy lạnh và quạt bật 24/7 mang đến sự thoải mái và mát mẻ, nâng cao động lực tập luyện lên tầm cao mới.

Đặc biệt, giá đăng ký học viên tại đây siêu mềm, được phép thuê PT riêng, có nhiều gói PT và dịch vụ khác giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu và khả năng chi trả cá nhân. Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đang được kích hoạt cho mùa tập luyện sắp đến, ghé ngay để nhận quà hấp dẫn bạn ơi!

Trên đây là gợi ý phòng tập có PT giá rẻ, mong là sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận bên dưới để được tư vấn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài chia sẻ kế tiếp!