Tin tức - sự kiện

Lười Vận Động Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Sức Khỏe?

🤦‍♂️Hàng ngày, chúng ta dành thời gian quá nhiều cho việc ngồi, nằm hay xem phim, rất ít dành thời gian tập luyện và quan tâm đến sức khỏe. Chính vì vậy, hình thành nên thói quen xấu “lười vận động”
🏃‍♀️🏃‍♀️🏃‍♀️
♻Những tác hại của việc lười vận động gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm, bạn đã biết chưa⁉️
👉Lười vận động làm giảm quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu và tăng quá trình lão hóa. Người ít vận động thường có tuổi thọ thấp hơn những người vận động thường xuyên rất nhiều.
👉 Tăng nguy cơ bị trầm cảm, mắc các bệnh lý rối loạn cảm xúc.
👉 Cơ xương khớp ít được vận động sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương, gãy xương .
👉 Cơ thể thường xuyên uể oải, mất tập trung, hay suy nghĩ tiêu cực và đặc biệt là ngủ không sâu giấc.
👉 Tập luyện giúp vận động toàn thân, tiêu hao năng lượng giúp săn chắc các nhóm cơ, thon gọn vóc dáng. Hạn chế tối đa việc béo phì.
👉 Nguy hiểm hơn là bệnh đái tháo đường típ 2, căn bệnh nguy hiểm đang ở mức báo động trên thế giới, bệnh nhân là những người không tập thể dục và rất ít vận động.
👉 Vận động càng ít, tuần hoàn máu càng chậm, điều này đồng nghĩa với việc sức khỏe giảm sút, về lâu dài sẽ gây ra nhiều chứng bệnh ảnh hưởng lớn đến đời sống.
💥💥Với 7 tác hại mà “lười vận động” gây ra, thay vì dành thời gian cho việc giải trí: xem phim, sử dụng smartphone,… sao không dành thời gian 60 phút tập luyện mỗi ngày để bản thân có một sức khỏe bền bỉ, một vóc dáng đẹp và một tinh thần tích cực hơn 😊
Hãy đăng ký tập ngay tại: V&H Fitness & Yoga CenTer Thủ Đức 💪
✨ Địa chỉ: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
✨ Hotline: 0903 191 181
✨ Email: fitstudio.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *