Tin tức - sự kiện

MẸO ĐƠN GIẢN PHỤC HỒI VÓC DÁNG CỰC HIỆU QUẢ CHO MÙA HÈ NÀY

1. Ăn bơ
“Bơ có chứa nhiều chất béo lành mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn”, Abbie Gellman, một đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng tại New York cho biết. Và chúng giúp ngăn chặn hội chứng chuyển hóa, theo một đánh giá mới của hơn 100 nghiên cứu, được công bố trên Phytotherapy Research. “Tôi luôn thêm bơ vào các món sinh tố mùa hè của mình để làm chúng trở nên béo và giàu dinh dưỡng hơn”– Gellman nói.

2. Tìm người bạn đồng hành cho bản thân ngay trong phòng tập
Lauren Duhamel, một huấn luyện viên cá nhân và người sáng lập của Legs by Lauren, có một phương châm khi tập luyện là: “cùng nhau sẽ tốt hơn”. “Bạn bè và khách hàng của tôi và cả tôi đều thích lên kế hoạch tập luyện những giờ tập luyện vui vẻ vào những ngày hè.
3. Hãy tưởng tưởng eo bạn luôn đang đeo đai nịt bụng (corset)
Lõi (core) của bạn có nhiều hơn 6 múi bụng. Nó là tất cả các mô cơ bao quanh thân và giúp đỡ, hỗ trợ cột sống của bạn, lý luận đã được chứng nhận của chuyên gia Hannah, tác giả của cuốn sách Operation Bikini Body. “Nếu bạn hình dung phần giữa của bạn đang được nén và ngay cả ngay khi bạn đang tập luyện, sẽ giúp bạn cố định khung xương cốt lõi và định hình lại vóc dáng.
4. Detox cơ thể theo cách lành mạnh nhất
“Detox sẽ giúp bạn ổn định và kiểm soát lượng calo trong một hoặc vài ngày sau một thời gian dài ăn nhiều”, De Fazio. “Hãy lựa chọn súp, sinh tố và salad, nó sẽ giúp bạn có thể ăn thêm được nhiều rau mà hệ tiêu hóa vẫn hoạt động nhẹ nhàng và trôi chảy”.
5. Mỗi bước đều có giá trị
Đặt mục tiêu đi bộ mới là 15,000 bước thay vì 10,000. Trong một nghiên cứu gần đây trên các đối tượng lao động bưu chính tại Glasgow, những người đi ít nhất 15,000 bước mỗi ngày (khoảng 11km) mỗi ngày có quá trình trao đổi chất lành mạnh, có chỉ số BMI và vòng eo nhỏ hơn so với những người ít vận động.

 

Hãy đăng ký tập ngay tại: V&H Fitness & Yoga CenTer Thủ Đức 💪
✨ Địa chỉ: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
✨ Hotline: 0903 191 181
✨ Email: fitstudio.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *