Tin tức

Hiện nay tập gym bao nhiêu tiền một tháng? Có nên đăng ký tập gym?

Gym là bộ môn ưa chuộng nhưng vẫn còn nhiều hạn chế nhất là ở vấn đề giá cả trên thị trường. Tập gym một tháng bao nhiêu tiền, liệu với mức giá đó thì bạn có nên đăng ký tập gym hay không? Hãy cùng đến với bài viết dưới đây để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Lý do nên theo tập gym đều đặn

Được biết tập gym xưa nay là bộ môn dành cho những ai muốn và đang cải thiện sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Vì thế việc luyện tập bộ môn này sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, giúp sở hữu thân hình đẹp, giúp trẻ lâu, giúp giải tỏa mọi căng thẳng, stress.

Giá tập gym một tháng là bao nhiêu?

Thật ra việc xác định được chính xác giá cả thì không thể mà thuộc vào nhiều yếu tố như loại phòng tập, bài tập, nhu cầu về máy móc, thời gian và lượng ưu đãi trong tháng.

Phòng gym bình dân

Những phòng gym bình dân thường sẽ không giới hạn giờ tập. Giá cả ở đây thì một tháng giao động từ 300.000-350.000 đồng cho một người. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn và theo phòng gym lâu dài thì có thể đóng theo năm, mức giá chỉ từ 3-4 triệu đồng/năm.

Và tất nhiên những phòng tập này có quy mô vừa và nhỏ, cơ sở vật chất cũng nằm ở mức trung bình không quá cao cấp. Những đồ hỗ trợ cho phòng tập cũng chỉ là những món đồ cơ bản cho nên những phòng tập bình dân thế này phù hợp với những ai có ngân sách nhỏ, không có đặt nặng việc cơ sở máy móc.

Phòng tập gym tầm trung

Giá cả của phòng tập tầm trung giao động từ 500.00-1 triệu đồng/ tháng. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi nó có mức giá vừa phải, trung bình, không quá cao nhưng vẫn đáp ứng được máy móc tiên tiến, hiện đại, phòng tập thì có cả nơi thay đồ, nơi nghỉ ngơi, khu để đồ cá nhân.

Phòng tập gym cao cấp

Đây là phòng tập với tiêu chuẩn phù hợp với những ai thật sự đam mê và trú tâm tới việc luyện tập một cách khắc khe bền bỉ. Mức đóng cho phòng cao cấp rơi vào khoảng 1.000.000-2.000.000 trên một tháng. Còn nếu bạn muốn hưởng sự ưu đãi thì có thể đăng ký theo năm từ 12.000.000-20.000.000 đồng.

Nếu bạn cảm thấy mức giá trên trên lệch quá nhiều thì hãy trải nghiệm qua và đánh giá sau bởi bình dân và cao cấp nghe cụm từ đã hiểu được chất lượng mỗi phòng tập là hoàn toàn khác biệt.

Tham khảo: Dịch vụ gym tại Fit Studio – Chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả

Vậy có nên đăng ký tập gym không?

Dựa vào mục đích, nhu cầu, thời gian và ngân sách của bạn. Bạn có thể lựa chọn bất kể phòng tập nào từ bình dân, tầm trung, cao cấp miễn nó đáp ứng được những điều kiện bạn đặt ra.

Kết thúc bài viết trên với những lời giải đáp dành cho câu hỏi đăng ký tập gym tốt hay không. Nếu còn băn khoăn bạn để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé.