Tin tức

Tập gym 1 tháng bao nhiêu tiền? Tổng hợp các chi phí phát sinh đầy đủ nhất cho bạn!

Tập gym luôn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là phương pháp lành mạnh, rất có ích cho việc duy trì cân nặng và cải thiện tình trạng sức khỏe. Không ít bạn đang có nhu cầu hoặc nung nấu ý định học gym, tuy nhiên còn đắn đo về mức chi phí phải bỏ ra. Họ mong muốn biết tập gym 1 tháng bao nhiêu tiền. Lời giải có ngay sau đây với tất tần tật các chi phí cần bỏ ra khi học gym, mời bạn cùng theo dõi!

Tổng hợp chi phí cho việc theo học gym hàng tháng

Với sự nở rộ của xu hướng tập gym, ngày càng nhiều trung tâm, phòng tập được mở ra với mong muốn vừa cung cấp không gian rèn luyện sức khỏe cho người tập, vừa thu được lợi nhuận. Mỗi người lại có một xu thế kinh doanh khác nhau, do đó dẫn đến việc mức giá chênh lệch giữa các địa chỉ là tương đối nhiều.

Phổ biến nhất, người ta sẽ chia thành 3 mức giá khi học gym, gồm phòng tập giá rẻ, phòng tập tầm trung và phòng tập gym cao cấp. Mỗi loại sẽ có các đặc điểm riêng và bạn sẽ cần cần nhắc dựa trên đặc tính tài chính và sở thích của mình.

Phòng tập gym giá rẻ

Ưu điểm lớn nhất của các phòng này là mức giá siêu mềm, cả học sinh và người có thu nhập thấp đều có thể theo học. Ngoài ra, phòng tập cũng vẫn có các lợi ích hợp lý như thiết bị chạy bộ, nâng cơ,… mặc dù không hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được việc tập cơ bản, đủ không gian cho sự rèn luyện sức khỏe.

Mức giá theo học hàng tháng sẽ dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/người/tháng.

Phòng tập gym tầm trung

Ở phân khúc trung bình – khá, chúng ta sẽ có các phòng tập gym tầm trung. Không gian sẽ thoáng mát hơn. Máy móc hiện đại, có nhiều thiết bị hỗ trợ tập luyện, đôi khi cũng có PT túc trực để chỉ dẫn cho bạn. Phòng này sẽ có giá nhỉnh hơn một chút.

Giá đăng ký học viên dao động từ khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng/tháng/người.

Tham khảo: Danh sách TOP 4 phòng gym chất lượng tốt, giá rẻ bất ngờ tại TpHCM

Phòng tập gym cao cấp

Phòng tập cao cấp dành cho những người có thu nhập cao, lối sống healthy. Phòng tập luôn được trang bị điều hòa, máy móc tân tiến, nhiều dịch vụ hấp dẫn và luôn được vệ sinh 24/24 đảm bảo tính sạch sẽ tối đa cho người sử dụng.

Giá học viên sẽ cao hơn từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng/người.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ mất thêm một số khoản chi cho dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, lộ trình tập, thuê PT cá nhân, trang phục, giày dép, các phụ kiện khác,… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình luyện tập gym của mình.

Lời giải cho câu hỏi tập gym 1 tháng bao nhiêu tiền ở trên có hữu ích với bạn? Chia sẻ cùng chúng mình nha. Và đừng ngại để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần được hỗ trợ kỹ hơn. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp ở những bài chia sẻ tiếp theo!