Tin tức

Thoả mãn nhu cầu tập kick boxing giá rẻ mà hiệu quả cực tốt cho bạn trẻ

Tính thực chiến cao đã giúp kick boxing từ một môn thể thao mới mẻ trở thành môn có sức hút mãnh liệt nhất. Bạn trẻ đang có nhu cầu tập kick boxing giá rẻ để thỏa đam mê, tiết kiệm thì tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về môn võ kết hợp chất lừ này nha.

Thông tin các cú đấm cơ bản trong kick boxing

Trước khi tiến vào trạng thái tập môn này, xét về tổng quan bạn nên có thông tin sơ lược về các đòn đấu hay được áp dụng. Như thế lúc bắt đầu sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn.

Đòn đấm

Động tác này rất cơ bản, là nền tảng cần nắm để vận dụng và nâng cao hơn trong kick boxing. Nó sẽ chú trọng việc giữ cánh tay cao, xoay trục cơ thể để có thể tấn công đối thủ.

Đòn hook

Đây là để chỉ cú đánh vòng qua người, cánh tay sẽ di chuyển ngang để vòng qua tấn công trực diện vào mặt đối thủ.

Đòn Jax

Luyện động tác Jax khá đơn giản, là tư thế tay đấm thẳng về phía trước. Nên tập nhiều để phản xạ nhanh hơn.

Đòn Uppercut

Cú này là đấm móc từ dưới lên trên, áp dụng tốt khi đối thủ cao lớn hơn mình.

Đòn Front Kick

Đòn đánh này trong kick boxing sẽ thiên về lực chân, dồn sức vào gót để nâng chân cao và lực lên hạ cú đánh với đối phương.

Địa điểm theo học kick boxing giá cực rẻ và tốt

Các trung tâm, địa chỉ giảng dạy và mở lớp theo học kick boxing cũng nhiều hơn, phát triển song song với nhu cầu tập của giới trẻ. Xét về cơ bản, bạn có thể tự tập nhưng việc đến trung tâm, có giáo viên hướng dẫn bài bản sẽ đẩy nhanh tốc độ hơn, đồng thời cũng tránh được chấn thương.

Nếu bạn e ngại về giá cả, sau đây là các gợi ý địa chỉ tập kick boxing học phí siêu mềm, cơ sở vật chất ổn và tận tâm, rất đáng để thử:

V&H Fitness

Cái tên này đang gây bão tại Thủ đức, vì có phong cách rất gọn gàng, sạch sẽ, đội ngũ hướng dẫn cũng cực tốt tính và kiên trì, biết lắng nghe. Do có không gian an toàn và rộng rãi nên bạn luôn trong tâm thế thoải mái và sẵn lòng tập luyện đó. Mức đăng ký học viên cũng rất rẻ, hợp với cả học sinh, sinh viên nè.

Tham khảo: 3 thứ cần chuẩn bị khi tập đấm bốc và gợi ý địa chỉ tập boxing giá rẻ giữa nội thành HCM cho bạn

Getfit

Chất lượng giảng dạy ở Getfit được đánh giá cao, bên cạnh đó vật chất cũng đầy đủ, khang trang và có nhiều dịch vụ tăng thêm phù hợp với nhiều đối tượng học viên theo học.

Saigon Sports

Kick boxing là thế mạnh của địa chỉ này, giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, chứng chỉ quốc tế cũng có luôn. Sàn tập khá rộng, có thể tập ngay không cần đợi chờ. Giá đăng ký cũng bình dân so với mặt chằng chung.

Vậy là bạn đã biết cách chọn và tập kick boxing giá rẻ rồi, mong sẽ giúp ích cho công cuộc rèn luyện bản thân của bạn. Ngoài ra cứ bình luận điều còn thắc mắc dưới bài viết này để được hỗ trợ bạn nha. Chúc bạn tập tốt và mong được gặp lại bạn ở bài chia sẻ kế tiếp.