Tin tức

Sửa chữa, thay ở đâu chính hãng giá rẻ?

Bạn đang cần tìm nơi thay dây cáp giàn tạ chất lượng? Dây cáp sau một thời gian hoạt động sẽ có dấu hiệu giãn mòn hoặc thậm chí đứt. Kiểm tra và thay thế sẽ đảm bảo an toàn và hiệu suất sử dụng.

Tầm quan trọng của dây cáp giàn tạ là gì?

Giàn tạ là thiết bị giúp luyện cơ tay, chân,… Máy và dây cáp hoạt động ma sát liên tục trong quá trình luyện tập của học viên nên rất dễ bị bong tróc và hư hỏng. Do đó, kiểm tra, bảo trì và thay thường xuyên theo định kỳ giúp quá trình sử dụng được hiệu quả hơn.

Các bước bảo trì, thay dây cáp giàn tạ

Việc kiểm tra, bảo trì và thay dây cáp giàn tạ vô cùng quan trọng, cần thực hiện đúng cách để không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Cụ thể các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Kiểm tra vận hành của giàn tạ.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng của dây cáp xem có thể tiếp tục sử dụng không hay cần thay mới.

Bước 3: Báo giá khách hàng và tiến hành thay mới.

Bước 4: Vệ sinh khung tạ, đệm mút và bánh lăn.

Bước 5: Kiểm tra lại vận hành của giàn tạ và bàn giao khách hàng.

Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa giàn tạ đa năng tại nhà và tại phòng tập gym

Dịch vụ bảo trì, thay thế dây cáp giàn tạ tận nơi

Với nhiều năm hoạt động trong nghề dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng, các thiết bị phòng gym. V&H Fitness là đơn vị hàng đầu được lựa chọn số 1 nhằm mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất.

Nơi đây chuyên thay dây cáp giàn tạ, bảo trì kiểm tra máy móc thiết bị giàn tạ, phòng gym. Khi thay dây cáp, giàn tạ còn được kiểm tra và vệ sinh cẩn thận, giúp nhận biết sớm các lỗi và khắc phục kịp thời.

V&H cung cấp đa dạng các loại dây cáp chính hãng phù hợp với mọi loại giàn tạ trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các loại bánh tạ, giàn tạ và đầy đủ các phụ kiện chính hãng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, V&H Fitness sẽ giúp bạn tối ưu chi phí thay thế, sửa chữa hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726