Tin tức

5 Tuyệt chiêu nhảy hiện đại cơ bản cho dành người mới bắt đầu

Bạn mới tham gia nhảy hiện đại cơ bản? Bạn không biết tập như thế nào để nhanh chóng chuyên nghiệp? Hãy bỏ ngay tuyệt chiêu nhảy hiện đại dành cho người mới ngay sau đây nhé!

Kinh nghiệm nhảy hiện đại cơ bản cho người mới

Các bài nhảy hiện đại cơ bản không quá khó, tuy nhiên, với những người mới bắt đầu thì chắc hẳn có chút bối rối, không biết nên luyện tập như thế nào. Đừng quá lo lắng, hãy bỏ túi các kinh nghiệm sau:

Chọn bài nhảy phù hợp

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tham gia nhảy hiện đại thì hãy tập các bài cơ bản nhất. Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn, đừng nản lòng, chỉ cần một chút cố gắng là bạn có thể làm được.

Tuy nhiên, khi chọn bài nhảy, bạn hãy tập đúng các động tác cũng như kỹ thuật để giảm các chấn thương. Thực hiện theo các giáo viên hướng dẫn là điều rất quan trọng trong giai đoạn này.

Hãy luyện tập trước gương

Nếu quan sát, bạn sẽ thấy các phòng tập nhảy đều gắn gương. Việc nhảy trước gương sẽ giúp bạn quan sát được quá trình luyện tập của mình, nhận biết được điểm yếu và nhanh chóng khắc phục. Kinh nghiệm này sẽ giúp bạn nhanh chóng thuần thực các bài nhảy hiện đại cơ bản đấy.

Nhảy theo thứ tự

Ở các bài nhảy cơ bản, việc tập theo thứ tự các bước vô cùng quan trọng. Bạn hãy luyện tập nhẹ nhàng, từ từ theo từng bước để dễ dàng ghi nhớ. Thực hiện lặp đi lặp lại các bước cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng nhuần nhuyễn.

Kiên trì tập nhảy hiện đại cơ bản mỗi ngày

Dù bạn luyện tập bất kỳ một bộ môn nào thì việc kiên trì rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn trở nên điêu luyện hơn, việc thuộc hết các bài cơ bản sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn.

Chọn trang phục nhảy phù hợp

Khi tập nhảy hiện đại cơ bản, bạn sẽ vận động tương đối nhiều. Thế nên, chọn bộ trang phục có độ co giãn tốt, không quá chật hoặc quá rộng cùng với đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn.

Tham khảo: 4 điệu nhảy zumba dance cơ bản đơn giản cho người mới bắt đầu

V&H Fitness – Phòng nhảy hiện đại chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn chưa tìm được điểm tập nhảy hiện đại phù hợp thì V&H Fitness là một lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây có cơ sở hạ tầng hiện đại, quy mô phòng tập rộng thoáng, cách âm tốt, đảm bảo về độ chống trượt và hệ thống âm thanh.

V&H Fitness tập trung nhiều vũ công chuyên nghiệp tiếng tăm, nhanh chóng giúp bạn thuần thục các động tác và trở thành một vũ công tiềm năng. Nơi đây có đa dạng các khóa học nhảy phù hợp với mọi nhu cầu từ giải trí đến rèn luyện thỏa mãn đam mê.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726