Tin tức

Tổng hợp nơi sửa chữa máy chạy bộ giá rẻ, tận tâm và uy tín nhất

Sau thời gian sử dụng, bạn cảm thấy dường như máy chạy bộ của mình không còn được “mượt” như lúc ban đầu. Đây là dấu hiệu bạn nên sắp xếp sửa chữa máy chạy bộ nhanh chóng đó, bởi lẽ rất có thể máy đã đến thời hạn bảo trì bảo dưỡng rồi. Nên chọn sửa máy ở đâu uy tín? Lời giải đáp sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng theo dõi nhé.

5 địa chỉ sửa chữa máy chạy bộ tốt nhất

Bảo dưỡng, bảo trì là hành động thiết thực nên được thực hiện thường xuyên trước khi đến giai đoạn sửa chữa. Nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hiện nay hầu hết các đơn vị sửa chữa sẽ có đi kèm bảo dưỡng máy chạy, nên bạn chỉ cần lưu ý khi chọn đơn vị tốt là được. Vậy cùng điểm qua 5 nơi tốt để gửi gắm máy chạy bộ của mình sau đây nha:

Trung tâm V&H

Kinh nghiệm dày dặn ở lĩnh vực máy chạy bộ với dàn thợ chuyên nghiệp giúp V&H luôn tự tin cam kết chất lượng sửa chữa máy chạy cho khách hàng. Khi chọn sửa theo gói, sửa định kỳ khách sẽ được ưu đãi giảm giá nữa. Cam kết 100% linh kiện chính hãng, bền bỉ, không pha trộn để bạn được yên tâm tuyệt đối.

Trung tâm sửa chữa ABC Sport

Không quá nổi tiếng nhưng ABC sport vẫn được đánh giá cao ở mảng bảo dưỡng và tân trang máy chạy bộ mọi thương hiệu. Mức chi phí hợp lý, rẻ và cam kết lâu dài giúp mọi khách hàng thoả mãn.

Trung tâm dịch vị Gym

Thời hạn sửa nhanh, có sửa tận nơi, báo giá trước khi sửa, nhiều gói dịch vụ và đa dạng linh kiện để quý khách được chọn theo nhu cầu. Nhân viên ở đây nhiệt tình và rất vui vẻ, giải đáp nhiều vấn đề mà bạn đang gặp phải nữa đó.

Tham khảo: Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi sửa chữa máy chạy bộ tại TpHCM

Trung tâm Kingsport

Sở hữu hơn 16 địa chỉ phân phối khắp cả nước, Kingsport đồng thời cũng cung cấp đi kèm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cho khách hàng nếu chọn mua máy tại đây. Nhiều chính sách hấp dẫn và ưu tiên thay mới sẽ có và luôn tận tâm với mọi khách hàng.

Trung tâm sửa máy chạy 247

Tập trung cung cấp chế độ sửa tận nơi, tận nhà trong thời gian ngắn để khách hàng không bị gò bó hay khó chịu mỗi lúc máy bị hư. Thao tác của thợ sửa gọn, nhanh, không câu giờ sẽ giúp bạn được thoải mái và đỡ tốn thời gian chờ đợi.

Trên đây là tập hợp các đơn vị sửa chữa máy chạy bộ chuyên nghiệp, có tâm, không “chặt chém” để bạn cân nhắc liên hệ, tân trang lại cho mẫu máy yêu dấu. Nếu còn chỗ nào chưa rõ, bạn cứ bình luận bên dưới để được hỗ trợ nha. Chúc bạn tập luyện thật tốt cùng em máy chạy luôn hoạt động suôn sẻ nè!