Tin tức

Nên chọn sửa chữa máy chạy bộ tại nhà hay đưa đến trung tâm?

Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy máy chạy nhà mình bị chậm, có âm thanh khó chịu. Bạn muốn sửa để máy chạy êm ái, tạo sự thoải mái tối đa khi rèn luyện. Thế nhưng, bạn đang không biết nên tự sửa chữa máy chạy bộ tại nhà hay đến trung tâm để sửa. Hãy cùng tham khảo ưu và nhược điểm của các cách được trình bày sau đây nha. Sẽ giúp bạn ta quyết định dễ hơn đó.

Ưu điểm tự sửa máy chạy bộ tại nhà

Có rất nhiều bài hướng dẫn trên mạng chỉ cho bạn cách fix lỗi máy chạy tại gia. Đương nhiên, việc làm theo các hướng dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê thợ, đồng thời tránh nguy cơ bị tháo rời linh kiện. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn rành rõi hơn, biết cách sử dụng máy tối ưu mà không bị hỏng hóc máy móc bên trong.

Nhược điểm tự sửa máy tại nhà

Đi kèm với các ưu điểm trên vẫn có các nhược điểm mà việc tự mình sửa máy chạy bộ bạn sẽ dễ gặp phải. Điển hình nhất là chưa biết cách, mò mẫm sai chỗ dẫn đến hư nặng hơn. Đôi khi còn sửa bề ngoài, không đi sâu vào việc cải thiện nguyên nhân chính dẫn đến máy tiếp tục hư, tạo vòng lặp khó chịu.

Chưa kể đến bạn còn mất công tìm hiểu và nghiên cứu trên mạng để biết cách sửa, rồi tự mình mua linh kiện sửa máy nữa.

Ưu điểm sửa máy chạy bộ tại trung tâm

Trái ngược với tự sửa, khi liên hệ trung tâm để sửa, sẽ có các chuyên gia giúp bạn. Họ thường sẽ sửa tận gốc rễ, giúp máy êm hơn, còn có chế độ bảo hành nữa rất yên tâm.

Nếu nhà bạn quá xa, hiện tại các trung tâm hay có thêm dịch vụ gọi thợ sửa tại nhà, thuận tiện và đỡ mất công di chuyển máy đó bạn ơi. Nhìn họ sửa trực tiếp cũng đỡ sợ vấn đề gỡ trộm linh kiện.

Tham khảo: 4 địa chỉ sửa máy chạy bộ tận nhà giá rẻ, tận tình và chuyên nghiệp nhất

Nhược điểm sửa máy chạy tại trung tâm

Khi thuê thợ hoặc đến trung tâm sửa máy chạy bộ, bạn sẽ mất phí. Phí này cao hay thấp tuỳ thuộc lỗi và độ uy tín của trung tâm.

Như vậy, có thể thấy việc liên hệ trung tâm sửa máy chạy bộ giúp sẽ có mức độ an toàn cao hơn, duy trì tuổi thọ của máy và cũng bớt thời gian hơn. Điều mà bạn cần quan tâm nhất là hãy kết nối với một trung tâm tốt, chất lượng. Ví dụ như V&H Fitness với kinh nghiệm dày dặn. Lưu ý nha bạn.

Vậy là bạn đã có quyết định mang máy đến trung tâm sửa hoặc tự mình sửa chữa máy chạy bộ tại nhà rồi. Cứ tự tin lựa chọn theo suy nghĩ của mình bạn nhé. Trong lúc cân nhắc, cứ liên hệ đến số hotline hoặc bình luận bên dưới nếu còn thắc mắc, sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn tận tình. Bấm theo dõi để đón xem sớm nhất các bài chia sẻ sắp tới nha bạn ơi.