Tin tức

Mách bạn nơi sửa chữa, thay thế biến tần máy chạy bộ chất lượng – giá tốt nhất

Biến tần máy chạy bộ là bộ phận giúp chuyển đổi tín hiệu sang động cơ để máy hoạt động. Do đó, khi biến tần có sự cố thì tín hiệu sẽ không thể nào chuyển đổi, máy cũng không thể hoạt động như mong muốn. Biến tần của bạn đang gặp tình trạng gì? Đã tìm được nơi sửa chữa, thay thế uy tín chưa? Hãy tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

Các lỗi thường gặp của biến tần máy chạy bộ là gì?

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, biến tần của máy sẽ xảy ra một số lỗi. Nếu không nhận biết và sửa chữa kịp thời thì máy chạy bộ sẽ không hoạt động như ban đầu. Một số lỗi thường gặp của biến tần máy chạy bộ như:

  • Lỗi OC
  • Lỗi OV
  • Lỗi ItE
  • Lỗi SPO
  • Lỗi SPI
  • Lỗi OL1, OL2, OL3
  • Lỗi OUT
  • Lỗi OH1, OH2

Khi nào nên sửa chữa, thay thế biến tần máy chạy bộ?

Khi máy chạy bộ xuất hiện các lỗi trên, hoặc bạn cảm thấy máy không nhận được các tín hiệu như trước thì đây là lúc bạn cần sửa chữa và thay thế. Tuy nhiên, bộ phận này không dễ sửa chữa nên bạn cần tìm một đơn vị uy tín.

Trường hợp các lỗi không thể nào sửa chữa và khắc phục được thì bạn sẽ phải thay thế biến tần thì máy mới nhận được tín hiệu như ban đầu. Do đó, để nhận biết chính xác lỗi, khắc phục nhanh thì bạn nên tìm một đơn vị sửa chữa uy tín để can thiệp, tránh phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có.

Tham khảo: Nơi sửa chữa và thay thế Bo mạch chay bộ chất lượng – giá rẻ

Nơi sửa chữa, thay thế biến tần máy chạy bộ uy tín

Hiện không quá khó để bạn nhanh chóng tìm được một đơn vị sửa chữa. Tuy nhiên, tìm một nơi uy tín – chất lượng – giá tốt là điều rất quan trọng. V&H Fitness là đơn vị sửa chữa, thay thế máy chạy bộ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục các lỗi của biến tần máy chạy bộ. V&H sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí và sửa chữa với chi phí vô cùng hợp lý.

Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng cần sửa chữa như thế nào và báo giá cụ thể. Nhận biết chính xác lỗi của biến tần cũng sẽ giúp bạn tối ưu rất nhiều chi phí sửa chữa.

Trường hợp biến tần bị hư hỏng, không thể nào sửa chữa, khách hàng cũng có thể đổi qua biến tần mới với mức giá vô cùng ưu đãi lến đến 40%. Tại V&H có rất nhiều loại biến tần máy chạy bộ tương thích với mọi dòng máy chạy bộ, cam kết chính hãng, bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726