Tin tức

4 lý do tuyệt vời thuyết phục bạn cho bé học nhảy và gợi ý trung tâm tốt tại TpHCM

Nhảy dance đang dần phổ biến đến mọi độ tuổi, không chỉ người lớn mà nay các bé nhỏ từ khoảng 4-10 tuổi cũng có thể bắt đầu tập dance trẻ em. Bạn vẫn đang cân nhắc không biết có nên cho bé học không? 4 lý do sau đây chắc hẳn sẽ cho bạn lời giải thiết thực nhất. Cùng theo dõi nhé!

4 lợi ích đáng kể của dance trẻ em đối với bé

Nhảy dance đơn giản, đầy sôi động và dễ thực hiện cho bé cưng chẳng những tốt cho sức khỏe mà còn rèn luyện thêm nhiều khía cạnh khác cho bé nữa mẹ ơi. Hãy nhìn 4 lợi ích tuyệt vời sau đây và mẹ sẽ hiểu vì sao các bà mẹ hiện đại lại luôn cổ vũ cho con theo học dance trẻ em:

Dance giúp bé tăng cường sức khỏe

Thói quen vận động sớm, thay vì cắm mặt vào điện thoại là cơ hội để bé hình thành vững chắc một hệ miễn dịch. Ngoài ra, việc ra mồ hôi và di chuyển cơ thể nhịp nhàng sẽ giúp bé thêm năng động, linh hoạt và ít bị cảm vặt nữa đó.

Con tương tác nhiều hơn với mọi người

Nhảy dance thường được thực hiện cùng bạn bè, do đó bé sẽ phát triển kỹ năng trao đổi, nói chuyện cùng mọi người nhiều hơn. Hạn chế được việc bé rụt rè, ủ rũ và chậm phát triển kỹ năng sống mẹ ơi.

Rèn luyện nhận thức cho con

Nghiên cứu của nhiều chuyên gia cho biết, khi học nhảy cùng với điệu nhạc, cơ thể bé sẽ sản sinh nhiều hơn các chất endorphin giúp thúc đẩy sự tích cực. Do vậy, bé tự nhiên sẽ tự tin, nói chuyện giỏi hơn và nhận thức được mọi điều xung quanh rõ ràng.

Phát triển sự sáng tạo

Ở độ tuổi nhỏ, bé cưng cần có không gian thật sự thoải mái để phát triển các dây thần kinh sáng tạo của não. Nếu con có năng khiếu với nghệ thuật, mẹ cũng có định hướng sớm và phù hợp cho con nữa.

Tham khảo: Giúp bé cưng phát triển trọn vẹn cùng zumba dance

Trung tâm dạy dance cho bé siêu vui nhộn tại TpHCM

Gợi ý đến các mẹ địa chỉ V&H Fitness có lớp dạy dance cho bé ngay tại trung tâm Thủ đức đây. Lớp học rộng, sạch sẽ, được khử khuẩn thường xuyên nên mẹ yên tâm con không bị lây bệnh. Thầy cô cũng nhẹ nhàng, dễ thương và luôn thúc đẩy con học chăm, nhảy giỏi, thiết lập một môi trường tuyệt vời cho bé cưng tha hồ trưởng thành mẹ ơi.

Việc cho bé cưng theo học dance trẻ em nếu thực hiện đúng sẽ đem lại khá nhiều lợi ích. Còn gì tuyệt hơn sự năng động và thêm cứng cỏi của con mỗi ngày bạn nhỉ? Chọn cho bé một trung tâm tốt và cùng đón chào hành trình mới đầy hứng khởi cùng bé yêu thôi!