Tin tức

Tổng hợp phòng tập nhảy dance giá rẻ chất lượng nhất TPHCM

Với những người thích vũ điệu thì chọn nơi tập nhảy dance giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời. Với rất nhiều nơi tập nhảy, vậy đâu là nơi nhảy dance giá rẻ nhất? Bỏ túi 8 phòng tập nhảy dance chất lượng giá rẻ nhất TPHCM ngay dưới đây.

Trung tâm SaigonDance

Đây sẽ là một trong những nơi tập nhảy dance giá rẻ để bạn lựa chọn. Chất lượng phòng tập cũng khá đảm bảo. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái bóc cháy với đam mê dance của mình.

Phòng tập GoldstarDance Club

GoldstarDance Club là nơi chuyên dạy nhảy các thể loại dance. Giáo viên dạy dance tại đây cũng khá chuyên nghiệp. Trang thiết bị cũng đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu nhảy của mọi học viên.

Phòng tập nhảy BMP Dance Studio

BMP Dance Studio chắc hẳn cũng không còn lạ với nhiều dân dance. Một trung tâm tập nhảy dance giá rẻ chuyên nghiệp. Nơi đây có rất nhiều học viên, bạn có thể giao lưu bạn bè cùng đam mê.

Phòng tập PC Crew 

Một trong những nơi tập nhảy dance uy tín để bạn cân nhắc. Nơi tập dance chuyên nghiệp với đội ngủ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Không gian tập nhảy cũng rất rộng rãi, thông thoáng, đạt chuẩn để bạn bóc cháy với đam mê.

Phòng tập dance Flypro

Flypro nằm trong danh sách phòng tập nhảy dance giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Nơi đây thu hút rất nhiều học viên nhảy dance với nhiều hình thức đào tạo. Quy mô luyện tập dance rộng lớn, chuyên nghiệp và khoa học.

Trung tâm Lifedance Studio

Lifedance Studio ngày càng thu hút nhiều học viên dance đẳng cấp. Đây sẽ là nơi thỏa mãn mọi đam mê của bạn. Bạn sẽ được tập nhảy từng bước cơ bản nhất đến nhanh cao, sẽ không lâu bạn sẽ trở thành dân nhảy dance chuyên nghiệp.

Tham khảo: Dịch vụ nhảy tại Fit Studio – Cải thiện vóc dáng, tràn đầy năng lượng

Phòng tập VDance Studio

VDance Studio là trung tâm dạy dance được nhiều học viên lựa chọn. Nơi đây dạy nhảy nhiều loại dance và bộ môn thể thao. Quy mô rộng thoáng, hệ thống âm thanh đạt chuẩn.

V&H Fitness – Trung tâm tập nhảy dance giá rẻ chất lượng

V&H Fitness là một cái tên không còn xa lạ trong bộ môn dance và thể thao. Nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống cách âm đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, giáo viên kinh nghiệm cao.

Mọi học viên sẽ được tập nhảy dance với quy trình khoa học đạt chuẩn. Giáo viên chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng thuần thục các động tác. Với lượng học viên lớn tham gia nhưng các lớp học vẫn đảm bảo số lượng học viên đạt chuẩn, đảm bảo hiệu quả dạt cao nhất.

Về mức giá thì không phải bàn cãi, V&H Fitness là nơi tập nhảy dance giá rẻ nhưng chất lượng không hề thay đổi. Đây sẽ là nơi giúp bạn thỏa mãn đam mê nhảy dance một cách chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726