Tin tức

Giúp bé cưng phát triển trọn vẹn cùng zumba dance

Ngay từ khi còn nhỏ, nếu bé được mẹ điều hướng cho tập nhảy zumba dance thì sẽ tạo điều kiện rất tốt cho con phát triển. Bé sẽ được rèn luyện cả về thể lực lẫn tăng cường trí lực, ngày càng thông minh cùng lanh lợi. Vậy cụ thể mẹ rèn bé tập như thế nào, tham khảo ngay trong bài viết về zumba dance trẻ em này nhé!

4 lợi ích đáng nể khi bé tập zumba dance

Nhảy zumba là một bộ môn thể thao vui nhộn, uyển chuyển giúp mang đến nhiều công dụng đáng kể. Nhất là các bé mới lớn vì sẽ hỗ trợ thúc đẩy các tế bào, giác quan tăng trưởng thuận lợi, bé lớn khỏe và sáng dạ hơn. Cụ thể nếu tập đúng, zumba dance sẽ mang đến 4 lợi ích sau cho bé cưng:

  • Tim bé đập đều và khỏe mạnh hơn
  • Các cơ xương nhanh nhẹn và di chuyển tốt hơn
  • Kích thích tinh thần vui vẻ, thả lỏng, giảm stress tuổi dậy thì
  • Tăng cường khả năng khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh

Hướng dẫn mẹ rèn bé tập nhảy zumba từ nhỏ

Khi bé đi vững, khoảng tầm 4 tuổi là mẹ cho con tập zumba được rồi nhé. Dựa trên thể trạng của bé, cũng như khả năng làm quen với điệu nhảy mà mẹ rèn bé tập tương ứng. Bên cạnh đó, mẹ chuẩn bị cho bé quần áo thoải mái, vừa người, giày êm chân, tóc cột gọn gàng để con sẵn sàng nhất khi nhảy nhé.

Hãy bắt đầu từ những bước di chuyển nhỏ, chậm rãi để con làm quen nha mẹ. Tuyệt đối không lớn tiếng, bắt con phải tập vì dễ gây cảm giác khó chịu và cáu gắt, lo sợ ở con. Mẹ cũng nên dành thời gian mỗi ngày để tập cùng con, bé sẽ dễ tiếp nhận và vui vẻ hơn. Bật những bài nhạc con thích cũng là một cách hay đó mẹ. Một số cách nhảy zumba mẹ có thể tham khảo cho con như là zumba với đạo cụ, zumba nhịp bước,… nè mẹ.

Tham khảo: Các lợi ích khi đến lớp nhảy Zumba mà bạn chưa biết

Trung tâm dạy bé nhảy zumba tốt nhất TpHCM

Nếu ba mẹ đang sinh sống ở TpHCM, có thể ghé đến trung tâm dạy nhảy zumba trẻ em mang tên Fit Studio để gửi bé tập luyện. Các giáo viên dễ thương, tận tình sẽ giúp mẹ dạy bé nhảy đúng, lộ trình phù hợp cho từng bé, đồng thời quan tâm con suốt thời gian có mặt tại trung tâm, đảm bảo con không bị buồn hoặc chán chường khi tập.

Không gian cũng rất thoáng, mát, sạch sẽ nên mẹ không cần lo lắng nè. Đặc biệt, chi phí đăng ký học cho con sẽ cực phải chăng. Mẹ cũng có thể đến tập cùng con nếu có nhu cầu, vừa khỏe vừa tăng sự kết nối quá tuyệt phải không mẹ ơi!

Vậy là mẹ đã nắm được cách giúp bé cưng phát triển thông qua luyện zumba dance trẻ em rồi. Mẹ áp dụng khéo léo để mang lại kết quả tốt nhất nha. Nếu cần được hướng dẫn thêm, mẹ cứ để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ miễn phí nè. Chúc mẹ và bé thành công trên hành trình tập luyện nha!