Tin tức

5 địa chỉ có dịch vụ sửa máy tập thể dục ở TpHCM tốt nhất

Nhu cầu nâng cao sức khoẻ, nâng tầm dáng vóc ngày càng phổ biến hơn, nhất là tại những trung tâm phát triển. Việc dử dụng máy tại phòng tập và tại nhà đi kèm với nỗi lo lắng máy hư hỏng, gặp sự cố. Hãy để 5 đơn vị sửa máy tập thể dục ở TpHCM tốt nhất hiện nay giúp bạn xoá tan nỗi lo đó. Tiếp tục theo dõi để biết đó là những cái tên nào, bạn nhé!

V&H Fitness

Trung tâm thể hình tên gọi V&H là chuỗi cơ sở, phòng tập chất lượng cao cấp, phục vụ trọn vẹn nhất cho học viên ở khu vực thành phố. Bên cạnh cung cấp tất cả các loại máy móc đa dạng, cao cấp và tiên tiến, nơi đây còn cam kết sửa chữa, bảo dưỡng máy móc tận nơi cho mọi khách hàng. Chỉ trong vòng 1 tiếng từ lúc bạn liên hệ, sẽ có nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ.

Bạn có thể yêu cầu nhiều option để cân nhắc chọn lựa, tối ưu chi phí. Đặc biệt nếu bạn mua máy tập thể dục của hãng, bạn sẽ được ưu đãi phí bảo trì, sửa chữa và nâng cấp máy, giá sẽ cực rẻ luôn nha.

Sport 24H

Văn phòng Sport 24H nhận sửa tất cả các máy thể dục thông dụng như máy chạy bộ, giàn tạ, máy nâng cơ,… trực tiếp tận nơi cho bạn. Trung tâm cũng nhận thay thế, lên đời linh kiện, bo mạch máy cho khách nếu có nhu cầu. Mức chi phí phù hợp, cạnh tranh giúp bạn tự tin và bớt lo lắng hơn nếu lỡ gặp trường hợp máy bị trục trặc.

SG Fitness

Không quá chuyên sâu ở lĩnh vực máy tập thể dục nhưng về cơ bản, SG Fitness vẫn có thể “cân” được các mẫu máy thường dùng trong tập gym. Giá cả ở tầm trung, phạm vi rộng và không có phát sinh giá ngoài luồng khiến khách hàng được yên tâm hơn.

Dịch vụ Gym

Từ tên gọi đã đoán được đơn vị này sẽ tập trung ở mảng dịch vụ máy móc cho khách hàng, trong đó nổi bật nhất là sửa chữa máy tập thể dục ở TpHCM. Hầu hết các lỗi hay gặp đều được xử lý nhanh trong ngày, không rề rà ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách. Giá bình dân, có thể cân nhắc.

Tham khảo: Sửa chữa máy thể dục tại nhà với 6 lỗi thường gặp nhất

S-Care

Không chỉ quan tâm đến các khách hàng gia đình, S-Care còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên viên hoành tráng, lớn mạnh để sẵn sàng đáp ứng việc sửa chữa cho các phòng gym lớn. Thời gian sửa nhanh, bắt bệnh chuẩn hỗ trợ tiết kiệm công sức, chi phí cho khách hàng. Nhân viên cũng rất tận tâm và chu đáo nữa.

Gợi ý 5 trung tâm sửa chữa máy tập thể dục ở TpHCM thuộc danh sách các cái tên tốt nhất này hẳn đã giúp bạn có thêm thông tin để quyết định. Đừng ngại bình luận nếu còn băn khoăn bạn nhé. Chúc bạn tập thể dục tốt và hẹn gặp trong các bài chia sẻ tiế theo.