Tin tức

5 lớp dạy nhảy shuffle dance tràn đầy sức sống và giảng dạy bài bản tại TpHCM

Shuffle dance là bộ môn nhảy sôi động, nhiều nhịp điệu thích hợp cho mọi độ tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ. Muốn học bài bản để chứng minh thực lực, bạn nên chuẩn bị và nghiên cứu để chọn được một nơi theo học chất lượng. Gợi ý một số lớp dạy nhảy shuffle dance cực kỳ uy tín, có lộ trình giảng dạy chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết đó. Cùng theo dõi nha.

V&H Dance

Điệu nhảy shuffle dance được nhiều người yêu thích bởi sự linh hoạt, uyển chuyển của đôi chân. Kết hợp với nhiều nền nhạc như nhạc điện tử, hiphop, R&B,… Với tất cả các điều trên tạo cho người xem cảm giác thích thú và trầm trồ. Vì vậy điệu nhảy này được sự quan tâm rất nhiều từ giới trẻ.

Đến tại V&H Dance, bạn không chỉ được cảm nhận trọn vẹn việc vận động nhiều với shuffle mà còn có cơ hội làm quen với bạn bè để đúc kết kinh nghiệm, thiết lập một lộ trình cải thiện sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Ngoài ra khi tập luyện kết hợp với âm nhạc còn giúp bạn xả stress, tâm trạng thoải mái nhất. Vậy hãy đến V&H để trải nghiệm ngay bạn nhé.

Saigon dance

Được thành lập vào năm 2009 được nhiều người yêu thích vì sự sôi động, sự linh hoạt trong điệu nhảy của họ. Đặc biệt với shuffle dance sự linh hoạt nhịp nhàng của đôi chân khiến cho người xem phải trầm trồ. Chính vì vậy Saigon dance được nhiều bạn trẻ ủng hộ.

Unica Dance

Luyện tập shuffle dance nên sẽ tăng tính linh hoạt cho đôi chân cũng như hiểu và kiểm soát được cơ thể làm sao cho đôi chân của mình hài hòa với cơ thể nhất. Khi đến với Unica, giảng viên sẽ dạy cho bạn tất cả của shuffle dance từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn có thể tự tin thể hiện điệu nhảy của mình một cách hiệu quả nhất. Từ đó có thể giúp bạn xả stress, sức khỏe tốt. Cải thiện được vóc dáng của bản thân.

Cati Dance

Shuffle dance điệu nhảy hiện đại và cần sự uyển chuyển. Tại đây sẽ giúp bạn luyện tập. Giúp bạn hiểu hơn về bộ môn này và luyện tập thật hiệu quả. Cải thiện được sức khỏe và cơ thể.

Tham khảo: Học nhảy Shuffle Dance đường phố đơn giản với 7 mẹo cơ bản

Life Dance

Shuffle dance là một điệu nhảy phổ biến, cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đôi chân và sự uyển chuyển của cơ thể. Cộng thêm với tiết tấu âm nhạc đem lại cho người tập cảm giác phấn chấn. Đến với giáo trình ở đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao một các hiệu quả nhất. Giá thành cũng cực kỳ hợp lý, rất đáng để thử nha.

Thông tin về các lớp dạy nhảy shuffle dance ở trên có hữu ích với bạn chứ, chia sẻ ở bên dưới nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, xin chào và hẹn gặp ở các nội dung hấp dẫn kế tiếp.