Tin tức

5 lưu ý quan trọng và bật mí giúp bạn chọn phòng gym gần đây phù hợp nhu cầu

Đường phố sài gòn tấp nập, kẹt xe như cơm bữa nên không khó để hiểu nhiều bạn trẻ, nhân viên văn phòng muốn chọn tập gym ở gần thay vì phải di chuyển trên đường xa xôi để đến nơi tập. Nhu cầu tập gần này đôi khi khiến bạn chọn nhầm trung tâm không tốt, chất lượng kém. Nhằm tránh khỏi rủi ro này, bạn cứ bỏ túi ngay 5 lưu ý quan trọng và các bật mí để chọn phòng gym gần đây tương xứng nhất với nhu cầu bản thân nhé.

5 lưu ý quan trọng khi chọn phòng gym gần đây

Nhu cầu lựa chọn các phòng gym ở gần luôn luôn hiện hữu, vì chẳng ai muốn chạy hàng chục cây số trên đường đông chật nít để đến chỗ tập. Nó sẽ khiến tâm trạng và động lực của bạn bị giảm xuống tối thiểu. Để đảm bảo việc tập gym hiệu quả, bạn lưu ý 5 điều sau nha.

Chọn phòng gym gần đây có dịch vụ tốt

Khi đi tập gym, chăm sóc và dịch vụ của trung tâm là điều bạn cần lưu tâm. Nếu được chăm sóc tận tình, bạn sẽ đỡ ngại và có thêm tâm trạng tốt để tập. Ngược lại, dịch vụ kém sẽ khiến bạn khó chịu và bực dọc, giảm hẳn kết quả tập luyện ngày hôm đó. Dịch vụ sẽ bao gồm cả chỗ để xe, nước uống, tủ khóa, khăn vệ sinh,… tất cả sẽ là trải nghiệm bạn nhận được nên hãy chọn nơi có dịch vụ tận tâm và tốt nhé.

Chọn phòng gym bảo dưỡng máy thường xuyên và vệ sinh tốt

Bạn cũng biết là khi đến trung tâm thì không tránh khỏi việc phải sử dụng thiết bị và không gian với người khác. Để giảm thiểu nguy cơ lây bệnh và cảm cúm, bạn ưu tiên chọn phòng gym ở gần nhưng vẫn cần có chất lượng vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng máy định kỳ để khử bụi bẩn, đánh bay vi khuẩn lân cận.

Chọn phòng gym có huấn luyện viên giỏi

Những bạn mới rất cần được hỗ trợ để có thể tập gym đúng, đạt nhu cầu mong muốn. Vì thế đừng quên để ý đến đội ngũ tư vấn và PT của trung tâm gần đây mà bạn lựa chọn. Nếu giỏi, họ sẽ xây dựng được cho bạn hẳn một lộ trình tập và ăn uống xịn sò luôn đó.

Không vì gần mà chọn phòng gym quá đông

Số lượng học viên đến tập tại trung tâm cũng là điều bạn nên chú ý đến. Bởi lẽ, phòng mà quá đông thì bạn không thể nào tập trọn vẹn được, chưa kể phải chờ đến lượt lên máy. Nên chọn phòng tập thoáng, rộng, có số lượng học viên vừa phải để có không gian thoải mái cho việc tập gym cá nhân nha.

Tham khảo: Phòng gym gần đây tốt nhất và những lưu ý cần biết

Cân nhắc mức chi phí đăng ký học gym

Giá cả là điều mà hẳn nhiều bạn quan tâm khi chọn phòng gym gần đây. Biết là ngại di chuyển xa nhưng đừng vì phòng gần, giá rẻ mà bạn “đâm đầu” nhé. Hãy cân nhắc đến nhiều yếu tố và có thể chọn đi xa một chút để có phòng tập phù hợp, giá hợp lý bạn nhé.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng và bật mí giúp bạn chọn phòng gym gần đây, mong là sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích. Nếu vẫn còn băn khoăn đâu đó, bạn cứ thoải mái để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh trong vòng 1 nốt nhạc. Chúc bạn tập gym thành công và có trải nghiệm tập hài lòng nhất ở trung tâm mình chọn nhé!