Tin tức

Tổng hợp những sai lầm khi tập yoga ở Quận 9 bạn cần tránh

Nhu cầu tập Yoga ở Quận 9 ngày càng tăng cao bởi lợi ích mang lại khá lớn. Tuy nhiên, để tránh những tác hại không mong muốn, bạn hãy tránh ngay 7 sai lầm ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Sai lầm khi tập yoga ở Quận 9

Khi mới tập Yoga, bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, dễ tập sai các động tác cũng như mắc phải các sai lầm. Điều này ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn. Hãy tránh ngay các sai lầm sau:

Quên khởi động ban đầu

Trước khi bắt đầu vào các bài tập Yoga, bạn cần phải khởi động trước để tránh các chấn thương. Tuy nhiên, có thể tại các phòng tập Yoga ở Quận 9 không chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo vấn đề này.

Qúa đói hoặc quá no trước khi tập

Nếu bụng quá đói hoặc quá no trước khi tập sẽ gây mất tập trung khi tập. Điều này cũng không mang lại hiệu quả luyện tập tốt. Do đó, bạn chỉ nên ăn nhẹ trước khi tập hoặc tập sau ăn 1 giờ đồng hồ.

Mặc trang phục không phù hợp

Trang phục khi tập Yoga phải thoải mái, độ co giãn tốt, không quá rộng hay quá chật. Bạn nên tìm mua các bộ trang phục chuyên dụng khi tập Yoga để đảm bảo thoải mái trong quá trình luyện tập.

Tham khảo: Top 7 phòng tập yoga Quận 9 chất lượng – giá rẻ không phải ai cũng biết

Luyện tập quá mức

Thời gian đầu luyện tập bạn cần tập nhẹ nhàng với thời gian ngắn. Sau khi thành thạo các động tác mới và quen dần mới tăng thời gian. Bạn không nên luyện tập quá mức, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hít thở không đúng cách

Khi tập yoga ở Quận 9, bạn nên tìm nơi uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo hướng dẫn hít thở đúng cách. Việc hít thở không đúng cách sẽ tác động không ít đến sức khỏe, không đạt hiệu quả như mong muốn.

Mất tập trung khi luyện tập

Khi tìm nơi tập yoga, bạn nên tìm nơi có độ cách âm tốt, số lượng học viên đạt chuẩn để đảm bảo hiệu quả luyện tập. Nếu tập yoga tại nơi không yên tĩnh sẽ gây mất tập trung.

Điểm phòng tập Yoga ở Quận 9 uy tín

V&H Fitness là điểm tập Yoga uy tín, đạt chuẩn hàng đầu tại TP.HCM.  Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp đào tạo học viên nhanh chóng thành tạo các động tác Yoga, đạt hiệu quả như mong muốn.

Tại đây đa dạng các khóa học Yoga phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Quy mô và số lượng học viên đạt chuẩn, đáp ứng được tiêu chuẩn Quốc tế, độ cách âm và không gian. V&H nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi học viên.

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726