Tin tức

Bảng giá thuê PT gym tại TpHCM

Sinh sống và làm việc tại TpHCM là một cơ hội tốt để tiếp cận với những chế độ thể hình hiện đại, tân tiến. Đối với nhiều người, họ đang rất muốn đến trung tâm thể hình nhưng chưa biết bảng giá thuê PT gym tại TpHCM là bao nhiêu, sợ chi phí cao quá. Đừng lo lắng, giải đáp cặn kẽ về giá cả sẽ được trình bày ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

Mức giá thuê PT để cùng tập gym

Đây là một vấn đề nhức nhối dành cho người tập luyện, đặc biệt là những bạn sắp bắt đầu. Hầu hết người mới sẽ băn khoăn không biết lựa chọn sao cho hợp lí. Thực tế, bảng giá thuê PT không hề rẻ nhưng cũng ổn, có thể tiếp cận được chứ không quá cao đâu ạ.

Trung bình giá thuê PT luyện tập dao động từ 400.000 – 900.000 đồng cho một buổi tập. Thời gian kéo dài từ 1 đến 2 tiếng.

Tuy nhiên giá thành cũng dựa vào nhiều yếu tố, cơ sở vật chất của từng trung tâm. Tùy theo gói và nhu cầu của người tập. Tập ở trung tâm hay là nhà riêng,… Dù chênh lệch và biến động nhưng với một tầm giá bình dân, bạn vẫn có thể trải nghiệm việc tập gym chuyên nghiệp cùng huấn luyện viên.

Tham khảo: 5 lợi ích khi tập gym với huấn luyện viên và lưu ý nên nắm rõ

Gợi ý thuê PT gym giá rẻ tại TpHCM

Hãy đến và trải nghiệm tại V&H fitness. Đầy đủ cơ sở vật chất, không gian tập chất lượng và với đội ngũ PT chuyên nghiệp giúp bạn tập những giáo án tốt nhất. Bên cạnh đó giá cả vô cùng hợp lí và sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn đăng kí gói hoặc theo năm.

V&H fitness nơi cung cấp cho người tập có PT hướng dẫn chuyên nghiệp. Với nhiều giáo án tốt nhằm cải thiện body và sức khỏe của người tập luyện. Tư vấn, hỗ trợ và đồng hành với bạn trong thời gian luyện tập. Luôn linh hoạt chủ động trong công việc nhằm đảm bảo cho người tập đạt được kết quả như mong muốn. Có chứng chỉ hành nghề đầy đủ nhằm cho khách hàng đảm bảo không rủi ro, cải thiện sức khỏe, luyện tập vừa sức nhưng xuyên suốt để cho khách hàng có một cơ thể hoàn hảo.

V&H fitness cam kết sẽ luôn túc trực, quan sát, đồng hành bên bạn. Hỗ trợ bạn hết sức để đạt được mục tiêu đề ra. Có được một sức khỏe tốt và thân hình hoàn hảo. Chúng tôi cam kết đội ngũ PT chuyên nghiệp, có chuyên môn trong tập luyện và dinh dưỡng mỗi ngày. Chi phí không phát sinh vào theo gói cụ thể. Cam kết cho bạn đạt được thân hình cân đối và cũng nhau phối hợp với HlV để đạt được kết quả tốt nhất.

Các lợi ích tuyệt vời trên hẳn đã giúp bạn có thêm động lực để đồng hành cùng tập luyện với PT rồi nhỉ. Đừng ngại bình luận nếu bạn còn thắc mắc về bảng giá thuê PT gym tại TpHCM nhé. Sẽ có nhân viên giải đáp cho bạn nhanh chóng luôn ạ!