Tin tức

Sơ lược về yoga luna thái và danh sách 3 bài tập thư giãn tinh thần tốt nhất

Yoga luna thái là cụm từ tương đối xa lạ với bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, nó đang dần phổ biến hơn và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, nhất là phái nữ. Cùng tìm hiểu sơ lược về yoga luna thái này cũng như danh sách 3 bài tập thư giãn tinh thần tốt nhất để áp dụng ngay, giúp mang lại kết quả tức thời nhé.

Sơ lược về yoga luna thái

Bạn sẽ bất ngờ đấy vì yoga luna thái không phải là một bộ môn thể thao gì mới lạ mà vẫn là yoga thôi. Thế nhưng nó gắn liền với tên tuổi của cô nàng Luna Thái, người đạt huy chương vàng yoga tại Ấn độ năm 2016 và là giám khảo cho nhiều cuộc thi đấu yoga lớn nhỏ trên thế giới.

Với niềm đam mê mãnh liệt, luna thái đã xây dựng học viện yoga của riêng mình và nhận đào tạo, chỉ dẫn cho vô số các bạn trẻ muốn đến cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe tinh thần. Yoga luna thái có cả các khóa cho mẹ bầu, trẻ em cũng như bạn nam chứ không riêng gì phái nữ trẻ trung. Cô nàng cũng gây ấn tượng nhờ các bài tập yoga đơn giản mà giúp thư giãn tâm trí cực tốt, cùng điểm qua và áp dụng ngay nào!

Danh sách 3 bài tập thư giãn tinh thần tốt nhất

Tập yoga luna thái giúp bạn lấy lại sự thư giãn và giảm stress hiệu quả. Tham khảo ngay 3 bài tập sau để thực hiện bạn nhé:

Yoga luna thái tư thế con mèo

Tư thế con mèo giúp cơ bụng của bạn hoạt động liên tục, góp phần đẩy lùi mỡ bụng xấu xí và mang đến sự thư giãn cả cơ thể. Bạn quỳ gối trên thảm tập, hai tay cúi xuống chạm vào sàn, mặt hướng lên trên, mắt nhìn lên trời. Giữ tư thế trong 15 – 20 giây sau đó cúi gập người xuống, dồn lực xuống cơ bụng trong 15 giây, cứ lặp lại như thế từ 5 – 7 lần và chuyển sang động tác khác nha.

Yoga luna thái tư thế con thuyền

Tham khảo: Tổng hợp bài yoga Luna Thái giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà

Đây là tư thế giúp đốt cháy mỡ ở cả bụng và bắp chân của bạn. Bạn ngồi thẳng người trên thảm tập, giơ hai chân cao lên trời, góc 45 độ so với mặt đất, hai tay đặt thẳng, chạm vào đầu gối, giữ tư thế trong 30 – 35 giây sau đó thả lỏng, rồi lặp lại thêm 7 – 10 lần nữa để đạt hiệu quả tốt.

Yoga luna thái tư thế nâng cao chân

Tư thế này giúp luyện cơ chân chắc khỏe, giảm tình trạng chân vòng kiềng khá tốt. Để thực hiện, bạn nằm thoải mái trên thảm tập, hai tay đặt song song người, lòng bàn tay úp vào trong. Dùng lực đẩy chân lên cao góc 90 độ so với thảm, giữ tư thế từ 40 – 45 giây sau đó hạ chân, thả lỏng và tiếp tục thêm 8 – 10 lần nữa trước khi chuyển sang tư thế khác nha.

Trên đây là tổng hợp thông tin về Yoga luna thái và 3 bài tập giảm stress tốt nhất, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn cứ để lại bình luận ngay bên dưới để được tư vấn chi tiết nhé.