Tin tức

Bật mí: Cách lựa mua máy chạy bộ cũ chất lượng ổn định, giá hợp lý

Bạn đang có nhu cầu và suy nghĩ muốn mua máy chạy bộ cũ để tập luyện và tiết kiệm được chi phí? Vậy đây chính xác là bài viết dành cho bạn, hãy cùng nhau đến với chủ đề mua máy chạy bộ cũ sao cho chất lượng nhé. Let’s go.

Có nên mua máy chạy bộ cũ?

Có lẽ bất kỳ ai khi lựa chọn máy chạy bộ đều suy nghĩ việc sẽ mua máy chạy bộ mới hay cũ là tốt hơn. Nhưng thực tế thì việc mua máy chạy bộ mới vẫn sẽ có nhiều điều tiện lợi và hiệu quả hơn nhất là về vấn đề bảo hành dòng máy. Còn về máy chạy bộ cũ sẽ phù hợp với những ai chưa có điều kiện, chi phí để chi trả cho một chiếc máy tốt và xịn hơn.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cũ

Theo những gì được tìm hiểu thì việc lựa chọn máy chạy bộ cũ đang được tăng cao hiện nay. Nhưng việc mua máy chạy bộ cũ khó khăn hơn việc tìm mua máy mới bởi máy cũ không đảm bảo và cũng không phải nơi nào cũng an toàn và chất lượng. Vì thế hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn được dòng máy tốt nhất với nhu cầu của bạn.

Kiểm tra máy ngoại quan lẫn bên trong thật kỹ

Điều này là vấn đề lưu ý nhất, bởi khi mua một dòng máy chạy bạn phải kiểm tra từng bộ phận, sử dụng thử trước để xem độ mượt, độ an toàn sau đó xem xét thật kỹ càng trước khi mua về. Xem thử độ mới còn bao nhiêu  phần trăm và tốt hơn là nên mua dòng máy có độ mới từ 60-80% để đảm bảo đủ các tiêu chí của một chiếc máy chạy bộ. Kiểm tra từng ốc vít, tăng tốc máy, nút mở nút tắt.

Giá bán

Tiếp theo một vấn đề cần quan tâm đó là giá cả của dòng máy này có phù hợp với giá cả trên thị trường. Thông thường những dòng máy cũ sẽ có giá thấp hơn 40%-60% giá gốc. Điều đặc biệt là bạn không nên quá quan trọng về việc rẻ mắc bởi ham rẻ sẽ dẫn đến việc lựa chọn sai không an toàn cho chất lượng luyện tập.

Tham khảo: Top 4 dòng máy chạy bộ tại nhà giá rẻ, độ bền cao nên mua nhất hiện nay

Thương hiệu của máy chạy bộ cũ

Điều này cũng khá quan trọng, bạn nên tìm hiểu trước về thương hiệu của dòng máy cũ. Thật  ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều những dòng máy chất lượng và thương hiệu nổi tiếng vì vậy việc mua những chiếc máy của những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy ý an tâm hơn.

Kết thúc bài viết trên là những điều mà chúng tôi muốn nói cho bạn về việc mua máy chạy bộ cũ sao cho chất lượng và uy tín. Nếu bạn cảm thấy bài viết này giúp ích được cho bạn thì hãy để lại bình luận đánh giá bên dưới nhé. Cảm ơn vì bạn đã đọc qua bài viết này.