Tin tức

GIẢI ĐÁP: Tập yoga tăng cân hiệu quả không? 5 Lưu ý bạn cần biết

Tập yoga tăng cân là một trong những giải pháp được nhiều chị em lựa chọn. Theo mọi người chia sẻ thì yoga giúp cải thiện cân nặng mà không cần phải sử dụng các loại thuốc tăng cân kém an toàn trên thị trường. Vậy sự thật này như thế nào, tập yoga tăng cân hiệu quả không? Cần lưu ý điều gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua thông tin của V&H Fitness dưới đây.

Tập yoga tăng cân hiệu quả không?

Có thể bạn cho rằng, yoga sẽ giúp giảm cân, vóc dáng được thon gọn. Tuy nhiên, đây chỉ là một khía cạnh. Nếu bạn áp dụng các bài tập yoga dành cho người tăng cân thì quá trình trao đổi chất sẽ được thúc đẩy.

Các bài tập yoga cũng sẽ giúp bạn được thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy ngon miệng, thèm ăn, tăng cân một cách cân đối và an toàn nhất.

Lưu ý khi tập yoga tăng cân

Yoga giúp tăng cân hiệu quả, tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn với hiệu quả tốt nhất. Đừng quên lưu ý những vấn đề dưới đây nhé.

  • Chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối sau khi tập yoga.
  • Bổ sung đầy đủ hàm lượng protein và đạm trong thực đơn để tăng cân nhanh hơn.
  • Phương pháp tập yoga phù hợp theo cân nặng và sức khỏe của bạn.
  • Thực hiện chính xác các động tác yoga tăng cân để tránh chấn thương.
  • Kiên trì luyện tập yoga tăng cân thường xuyên một thời gian để đạt kết quả như mong đợi.

Tham khảo: BÍ QUYẾT TẬP GYM CHO NGƯỜI GẦY HIỆU QUẢ CHỈ TRONG 1 TUẦN

Nơi tập yoga tăng cân an toàn – nhiều ưu đãi

Hiện có rất nhiều nơi tập yoga để bạn lựa chọn, V&H Fitness là một trong những trung tâm yoga uy tín chuyên nghiệp nhất TP.HCM hiện nay. Được đánh giá là trung tâm đạt chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị đầy đủ, giáo viên giàu chuyên môn, không gian hiện đại nhưng chi phí lại vô cùng rẻ.

Với các tiêu chí đáp ứng tốt mọi nhu cầu của học viên, V&H Fitness đang trở thành nơi tập yoga hàng đầu. Tại đây, giáo viên yoga sẽ tư vấn, đưa ra phương pháp tập yoga tăng cân phù hợp với sức khỏe, thể trạng và nhu cầu của bạn. quá trình luyện tập sẽ được hướng dẫn, theo sát và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả như mong đợi.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726